Cách giữ vòi shisha không rơi khỏi thân bình

Vòi shisha của bạn tiếp tục rơi ra khỏi thân bình khi đang sử dụng.Trong hầu hết các trường hợp, vòi chỉ cần một “cú đẩy và xoắn” tốt vào bộ điều hợp ống của bình shisha (đừng ngại sử dụng một chút lực!).

Đặt ống kẹp chắc chắn vào đầu ống trước (càng xa càng tốt) và sau đó lắp vào bên trong bộ chuyển đổi (như được đặt ở phía đối diện – đặt ống kẹp vào bộ chuyển đổi ống và sau đó đẩy vòi vào trong ống) có xu hướng bảo mật nó tốt hơn và ngăn chặn mọi “ngắt kết nối” không mong muốn.

>>>Xem thêm Nghệ thuật bảo trì bình hookah shisha

Việc đưa vòi ra một cách nhẹ nhàng và cẩn thận cho những người khác xung quanh hookah là lý tưởng, đặc biệt là với các hookah không quay, trong đó việc vượt qua bất cẩn có thể dẫn đến một vòi không được gắn vào. Tuy nhiên, có một số trường hợp, trong đó đơn giản là có quá nhiều chỗ trong bộ chuyển đổi ống cho phần cuối của ống vừa khít, ngay cả khi áp dụng lực vũ phu.

Ron vòi shisha theo thời gian có thể làm mềm và mất tính đàn hồi của chúng, và thường xuyên hơn là không kết thúc một ống thay thế (đặc biệt là ống làm bằng tay) sẽ có sự khác biệt tinh tế về đường kính để gây ra sự  tách rời do không phù hợp.

Trong những trường hợp này, phần cuối của ống chỉ cần được “làm dày lên”, có thể nói, và có một số phương pháp để khắc phục vấn đề phổ biến này:

– Lắp thêm một ron vòi vào vòi shisha .

Gioăng vòi shisha
Gioăng vòi shisha

Nó luôn luôn tiện dụng để giữ một vài ống kẹp vòi dự phòng gần gũi cho những dịp như vậy. Hai ron vòi tốt hơn một khi nói đến một vòi an toàn!

– Băng tan quấn quanh ron vòi

Băng là một bản sửa lỗi tuyệt vời cho nhiều cảnh quay rắc rối hookah (bao gồm cả thân cây hookah lỏng lẻo ) và cũng hoạt động như một lá bùa ở đây. Quấn một số băng keo điện, băng dính, hoặc băng Teflon xung quanh ống kẹp cho phù hợp an toàn hơn.  

-Lắp ron vòi vào ống trước

Lắp ron vòi vào ống shisha trước rồi cắm cả 2 vào bình shisha? Không vấn đề gì! Băng cũng có thể tăng gấp đôi như một sự thay thế grommet (điều này có thể mất một số thử nghiệm và lỗi để tìm ra mức độ bạn cần cho phù hợp nhất). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ