Nghệ thuật bảo trì bình hookah shisha

Trong một thời gian dài, khi trục của hookah được tháo ra khỏi đế để làm sạch và đổ lại nước nhiều lần, bạn có thể nhận thấy vật liệu cao su của grommet bắt đầu bị mềm và mòn.
Ngoài ra, nếu bạn đặt hàng một cơ sở thay thế cho hookah của bạn và con dấu dường như không chặt chẽ như trước đây, điều này không có gì bất thường. Hầu hết các cơ sở hookah được làm bằng tay riêng lẻ và đôi khi đường kính của lỗ mở có thể thay đổi theo từng milimet từ cái này sang cái khác.May mắn thay, có một cách rất đơn giản để khắc phục điều này với một chút mỡ khuỷu tay. Và một cuộn băng!

Bước 1: Lấy thân thân bình ra khỏi đế của bạn và loại bỏ grommet đế cao su.

Bình shisha size Xl X8
Bình shisha size Xl X8

Đặt grommet sang một bên, hoặc đặt nó trong túi của bạn, hoặc đặt nó trong ký quỹ – chỉ cần không mất nó!

Bước 2: Quấn băng xung quanh khu vực

Trường hợp grommet phù hợp hơn, như trong hình dưới đây. Chúng tôi thích sử dụng băng keo điện vì nó rẻ, nó có chiều rộng hoàn hảo và có kết cấu mịn, rất tiện dụng khi trượt grommet cơ sở trên. Tuy nhiên, bất kỳ loại băng nào cũng có thể được sử dụng – băng Teflon, băng khúc côn cầu, quái vật, thậm chí các nhãn dán màu từ Khối Rubik của bạn nếu bạn đang ở trong tình trạng không có băng dính!

Grommets cơ sở Hookah được làm bằng cao su mềm, có nghĩa là có chỗ cho chúng kéo dài. Băng làm tăng chu vi của khu vực mà grommet vừa vặn, do đó hơi mở rộng chu vi của grommet một khi nó được đặt trở lại trên hookah.

Bình shisha M17
Bình shisha M17

Bước 3: Đặt nó trở lại trên cơ sở

Với grommet mới, rộng hơn của bạn được gắn lại vào trục hookah ,. Voila! Một hookah hoàn toàn thẳng, kín khí cho bạn thưởng thức. Nếu bạn thấy rằng vắt hơi quá chặt, trước tiên chỉ cần làm ướt grommet và áp dụng “xoắn” trong khi lắp trục vào đế. Một chút bôi trơn (tức là dầu ăn, dầu thạch) cũng tốt! Blog Hookah 101 tiếp theo của chúng tôi sẽ trình bày “mẹo khăn giấy” để sửa một cái bát lung lay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ