Tương lai mới dành cho shisha

Nghệ thuật hút shisha

Đã có từ nhiều thế kỷ và qua những thế kỷ đó, loại hình nghệ thuật này đã dần phát triển. Tại một số thời điểm ai đó nhìn vào một đường ống làm từ gỗ và nói, có lẽ điều này sẽ kéo dài hơn nếu nó được làm bằng đồng? Tại một số thời điểm ai đó đã tạo ra cơ sở thủy tinh đầu tiên, lần đầu tiên ai đó thêm hương liệu vào thuốc lá, ai đó đã thêm ngày càng nhiều glycerin và mật ong để nó tạo ra nhiều khói hơn, v.v … Hình thức nghệ thuật phát triển , nhưng tất cả đều di chuyển rất chậm .

Bước sang thời hiện đại và sự phát triển của  shisha  đã bùng nổ . Dường như mỗi tuần có những thiết kế cây shisha mới được tiết lộ, các loại bát mới, nhãn hiệu và loại shisha khác nhau, ống mới, và nhiều hơn nữa. Những thay đổi đang đến nhanh và nguy hiểm. Điều đó khiến chúng ta phải suy nghĩ, tương lai của shisha  sẽ như thế nào?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số dự đoán của chúng tôi cũng như các sản phẩm tiên tiến nhất có sẵn cho chúng tôi ngay bây giờ. Giữ lấy mông của bạn, đây sẽ là một chuyến đi hoang dã.

bình shisha đẹp
các thiết kế bình shisha mới

Tương lai của than hút shisha

Trong khi tính nhất quán và tính sẵn có thương mại của các sản phẩm than cụ thể  shisha  đã đi qua mái nhà trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn, khái niệm than shisha  vẫn gần như không thay đổi kể từ khi bắt đầu shisha .Than làm nóng shisha, tạo ra hơi nước, được truyền qua một số nước, và sau đó hít vào. Không có gì nhiều thay đổi ở đây.

Trong tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của shisha.Than không thay đổi quá nhiều vì nó đã bị loại bỏ hoàn toàn . Trong tâm trí của chúng tôi, tương lai của  shisha  là vượt ra khỏi than củi hay thay đổi thành một bộ phận làm nóng bằng điện.

than shisha tp hcm
than shisha bằng củi

Chúng tôi chắc chắn không phải là người đầu tiên nghĩ về điều này. Ý tưởng về một “than” điện  shisha đã được thử nghiệm vô số lần trước đó, và sẽ tiếp tục được thử nghiệm cho đến khi ai đó hiểu đúng. Ở mức độ lý thuyết thuần túy, nó nên hoạt động, phải không?

Vấn đề nằm ở sự biến động nhiệt liên tục mà than tỏa ra. Khi bạn không hút thuốc , nhiệt độ than sẽ nguội đi, khiến cho shisha không bị đốt cháy. Khi bạn hít vào, than sẽ bị đốt cháy và nhiệt độ của chúng tăng lên.

Kế hoạch than điện shisha

Như bất cứ ai đã hút một bát shisha trước đây đều có thể nói với bạn, điều này có thể dẫn đến một số khói cực mạnh và hương vị shisha bị đốt cháy khó chịu. Một khi các nhà khoa học shisha  có thể tìm ra khía cạnh này của than shisha điện, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có thể nói lời tạm biệt với bỏng thảm và tro than cho tốt.

Những thứ tốt nhất hiện nay

Mặc dù không ai đóng đinh than shisha điện, chúng tôi đã tìm ra cách điều chỉnh nhiệt tỏa ra từ than, dẫn đến khói phù hợp và thú vị hơn mà không gặp rắc rối trong việc quản lý nhiệt liên tục. Đặt cược tốt nhất của bạn cho điều này là nhặt một Kaloud Lotus .

Kaloud
Kaloud

Thiết bị nhỏ khéo léo này chứa than  shisha của bạn và phân phối đều nhiệt của chúng trên đỉnh bát của bạn . Hãy tưởng tượng có một than có kích thước chính xác tương đương với đỉnh bát của bạn và cung cấp nhiệt đều trên toàn bộ diện tích bề mặt của shisha. Đây là những gì bạn nhận được từ Kaloud Lotus và với giá dưới 50 đô la, đây là một khoản đầu tư rất đáng để thực hiện.

Tương lai của ống hút cho shisha

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu của mình, shisha  đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua . Ban đầu được làm từ gỗ, tre, vỏ dừa, v.v., shisha  giờ được làm từ thép không gỉ, đồng thau và thủy tinh. Sự tiến hóa tương tự đã xảy ra với ống shisha là tốt.

Các ống ban đầu thậm chí không phải là vòi, mà là các ống tre hoặc gỗ dài được gắn trực tiếp vào đế hoặc chậu của bình . Sự phát triển đầu tiên là từ điều này đến ống da linh hoạt. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã chuyển sang ống có thể giặt được làm từ nhựa bọc da và các vật liệu khác.

Tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của shisha  là một thế giới . Hãy tưởng tượng một  bình shisha  không bao giờ cần phải được làm sạch, hoặc một vòi sẽ không bao giờ ma một hương vị.

Thành thật mà nói, chúng tôi không thực sự xa rời thực tế này. Trong tương lai không xa,  shisha của bạn sẽ được làm từ vật liệu cấp không gian hoàn toàn không thấm vào mùi và cặn. Bạn sẽ hút một bát hương vị yêu thích của bạn và một khi khói đã tan và bạn đã thay nước, shisha  của bạn sẽ không có bất kỳ dấu vết nào của những gì bạn vừa hút. Điều tương tự sẽ được nói về ống của bạn. Cá nhân, chúng tôi không thể chờ đợi.

Tương lai của thuốc shisha

Những tiến bộ trong kỹ thuật sản xuất shisha chỉ xuất hiện trong khoảng 15-20 năm trở lại đây. Trước đó mọi thứ tiến triển rất rất chậm. Trong thời hiện đại, khi shisha đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, số lượng các thương hiệu và hương vị có sẵn đã đi qua mái nhà.

Thuốc shisha Alfakher Táo đôi đá
Thuốc shisha Alfakher Táo đôi đá

Ngoài ra, các thương hiệu shisha hiện đại đã thêm ngày càng nhiều glycerin vào hỗn hợp của họ để tạo ra những đám mây lớn hơn và lớn hơn . Chúng tôi cũng đã nhìn thấy sự ra đời của như giải pháp thay thế shisha truyền thống như đá shisha hơi nước , gel shisha , và bát thậm chí điện tử thay thế nước điện tử và e lỏng cho thuốc lá dựa pha trộn shisha truyền thống.

Tương lai của shisha là điều khó dự đoán nhất. Chúng tôi không thấy trước một tương lai nơi những người hút thuốc lá hoàn toàn từ bỏ shishas dựa trên thuốc lá truyền thống , nhưng cái gọi là thay thế shisha sẽ tiếp tục phát triển và ngày càng phổ biến.

danh sách Thuốc shisha adalya 1
danh sách Thuốc shisha adalya 1

Có những kịch bản loại ngày tận thế, trong đó các lựa chọn thay thế sẽ đạt được mặt bằng nhanh hơn, chẳng hạn như tình trạng thiếu sản xuất thuốc lá, quy định của chính phủ hoặc cấm, và những cơn ác mộng khác. Tuy nhiên, nếu để hoàn toàn trong tay những người hút thuốc thế giới, chúng ta sẽ không thấy shisha truyền thống thay đổi nhiều (ngoài sự tiến hóa theo hướng tốt hơn, hương vị tươi sáng hơn, trong hỗn hợp hút thuốc mượt mà hơn) nhưng sẽ có sự gia tăng lớn về số lượng thay thế được thực hiện có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ