Tại sao nên chọn bình shisha 3 vòi và giá bao nhiêu ?

Những lợi thế của bình shisha 3 vòi

Chắc chắn, shisha một  vòi đơn là tuyệt vời. Di động, dễ sử dụng, hoàn hảo cho một người. Một bình shisha hai vòi thật Tuyệt diệu. Bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm một người khác  vào phiên shisha của mình mà không phải đi qua một vòi. Nhưng một bình shisha  ba vòi?

Tại sao trên trái đất bạn sẽ cần rất nhiều ống? Và chuyện gì xảy ra nếu bạn muốn hút thuốc một mình? Ah, ngồi đi, châu chấu trẻ. Chúng tôi ở đây để dạy cho bạn cách của shisha ba vòi hùng vĩ – điều gì, tại sao và làm thế nào để loại ống shisha  này trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Bình shisha kaiah X5 huyền bí
Bình shisha kaiah X5 huyền bí

Bình shisha  ba vòi tốt nhất là gì?

Nhân sư Kim tự tháp 3 vòi shisha Mục đích cá nhân của tôi cho nhu cầu ba vòi là Sphinx 3- vòi shisha  toàn năng . Ống được sản xuất ở Ai Cập này bao gồm các bộ điều hợp tự động để dễ dàng chuyển đổi giữa người hút thuốc đơn và nhiều người, cực kỳ dễ sử dụng ngay lập tức và có thể tùy chỉnh vô tận.

Móc ba nhân sư sẽ chứa hàng tấn các kiểu ống khác nhau, bao gồm cả Cobras, Nammors, và ống nhựa có thể giặt được (tuyệt vời cho những người “hút thuốc”, nhân tiện). Một lựa chọn cơ bản mười một có nghĩa là bạn có thể tìm thấy kết hợp hoàn hảo cho bạn; một thiết lập có một không hai nói rằng “này, tôi là một cá nhân và tôi rất tuyệt vời.

Giá của bình shisha nhiều vòi là bao nhiêu ?

Hầu hết các bình shisha nhiều vòi đều thuộc loại bình shisha cao cấp.Các bạn vui lòng bấm vào đây để xem giá của các loại bình shisha nhiều vòi.

Bạn làm điều đó quá, phải không? Khi chia sẻ một\ bình với bạn bè của bạn, nhiều vòi hơn chắc chắn làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Mọi người có thể quay đầu vòi nhanh hơn và bạn sẽ không gặp rắc rối khi thay đổi miệng mỗi khi ai đó muốn thở hổn hển. Vào cuối ngày,bình  ba vòi có nghĩa là tính linh hoạt, luôn luôn là một điều tốt.

Cách sử dụng bình shisha  ba vòi

Sử dụng shisha  ba vòi không thể đơn giản hơn. Mỗi ống sẽ kết nối với một trong ba cổng trên bình  Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có vòi và ống kẹp chính xác để lắp bộ chuyển đổi ống và đảm bảo một phiên hút thuốc hoàn hảo. Điều gì nếu bạn muốn tận hưởng thiết lập ba vòi của mình? Chà, không có vấn đề gì.

Với hầu hết các bình shisha , có thể có các bộ điều hợp ống tự động cho phép bạn sử dụng một ống duy nhất tại một thời điểm, mà không bị hạn chế rút ra từ các cổng ống mở và không sử dụng (chỉ cần đảm bảo rằng bạn có bộ chuyển đổi phù hợp cho  bình shisha ). nhiều ống đã đi kèm với bộ điều hợp tự động, có BB nhỏ bên trong giữ cho một cổng không sử dụng được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ