Tại sao bạn nên sử dụng chén phunel

chén núm shisha
chén núm shisha

Chén phunel có thể giữ lại nước tạo mùi trong thuốc

Bát phunel làm việc bằng cách giữ lại nước ép của shisha được hút dưới dạng hơi qua thân bình. Nước ép này, như nhiều người trong chúng ta biết, hầu như luôn luôn chạy ra khỏi các lỗ ở đáy bát. Nhiều kỹ thuật như quấn khăn ăn xung quanh grommet được sử dụng để giúp rò rỉ, tuy nhiên, thiệt hại trên shisha của bạn đã được thực hiện. Nước ép của shisha chứa hương vị cũng như mật đường và mật ong.

Chén shisha phunel
Chén shisha phunel

Vì vậy, khi nước trái cây chảy ra khỏi shisha của bạn, đó là khi bạn trải nghiệm sức hút “khắc nghiệt” mà tất cả chúng ta mong muốn không bao giờ có lại. Bát phunnel với giá rẻ hoạt động tốt trong việc giữ lại nước ép này vì shisha được đặt dọc theo các cạnh của lỗ.

Do đó, khi nước trái cây thấm ra khỏi shisha, nó chỉ di chuyển xuống đáy thay vì hoàn toàn ra khỏi bát. Cuối cùng, không còn bát khắc nghiệt sau một giờ. Các bát phunnel cũng thêm thời gian cho mỗi bát. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn không nhận được nhiều thời gian nhất có thể trước đây khi sử dụng bát phun.

Tạo mùi thơm đậm đà hơn

Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt đáng kể trong các hương vị vì chúng sẽ mạnh mẽ hơn. Dâu sẽ có vị giống như những quả dâu tây mới hái được trồng trong vườn của anh ấy và Cola sẽ có vị như nứt mở một cốc soda lạnh vào một ngày hè nóng nực và nếm thử lần đầu tiên.

Ngoài ra còn có một thứ gọi là “mod scalli” có thể được thực hiện cho một bát phunnel. Tôi muốn đề nghị đọc blog tình yêu có tên Dâu sẽ có vị giống như những quả dâu tây mới hái được trồng trong vườn của anh ấy và Cola sẽ có vị như nứt mở một cốc soda lạnh vào một ngày hè nóng nực và nếm thử lần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ