Cai thuốc lá bằng shisha

Quy tắc bỏ thuốc lá thay đổi ngày hôm nay

Tôi chắc rằng bạn đã nghe tất cả các tin tức về kế hoạch ngăn chặn luật mới của ngành công nghiệp thuốc lá đã bị loại bỏ một cách hiệu quả. Họ đã vận động chính phủ ngăn chặn các luật mới rằng, trong số những thứ khác, có nghĩa là tất cả thuốc lá cần được bán trong bao bì màu xanh ô liu.

bình shisha mini giá rẻ
bình shisha mini giá rẻ

Đây là một nỗ lực để lấy đi sự quyến rũ của thuốc lá. Trong nhiều năm, các nhà vận động hành lang chống hút thuốc đã lập luận rằng bao bì thuốc lá quá hấp dẫn đối với trẻ em và khuyến khích chúng từ bỏ thói quen này.

Nhưng có những phần khác của luật mới mà nhiều người đã bỏ qua, nhưng những điều khác được coi là có khả năng gây rắc rối cho những người hút shisha.

Hương liệu thuốc dùng cho shisha

danh sách Thuốc shisha adalya 2
danh sách Thuốc shisha adalya 2

Từ hôm nay, việc bán thuốc lá có hương vị cũng bị cấm.Nếu bạn là một fan hâm mộ của thuốc lá có hương vị bạc hà, tốt, may mắn của bạn lên! Cho đến hôm nay, họ đã bị cấm.Nhưng chờ đợi, điều đó có nghĩa là hương vị shisha cũng bị cấm?

Chà, đừng băn khoăn.Các loại hương của thuốc lá shisha không bán với số lượng lớn như thuốc lá, nên họ đã bỏ qua lệnh cấm và bạn có thể tiếp tục mua và thưởng thức hương vị của mình như trước đây. Tuy nhiên, những chiếc nồi họ đi vào phải đơn giản và mang theo một cảnh báo về sức khỏe.

Sẽ rất thú vị khi xem điều này có ảnh hưởng gì đến việc bán shisha mặc dù mọi người nhận ra rằng họ có thể chuyển sang một sở thích mới để tận hưởng thứ gì đó mà họ đã tham gia trong nhiều năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ