Cách giữ chén sứ của bạn sạch sẽ

Làm thế nào để làm sạch chén đựng thuốc shisha ?

Thiết bị quản lý nhiệt đã thay đổi trò chơi đôi khi có thể trông giống như một thiết bị có thể mang lại kết thúc cho phiên hút shisha của bạn. Để quá nhiều shisha bị cháy trên chén đựng thuốc của bạn có thể cản trở hiệu suất của nó và thay đổi hương vị trong phiên của bạn. Chúng ta hãy ngăn chặn điều đó, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các loại phụ kiện shisha.

chén núm shisha
chén núm shisha

Các chén kaloud được thiết kế để cung cấp cho một hương vị bạn sạch sẽ và sắc nét bằng cách chặn bạn từ hương vị than không mong muốn. Phần lõi nhôm đơn giản nhưng phức tạp này rất dễ sử dụng và thậm chí dễ quản lý hơn khi sử dụng, nhưng đó là những gì bạn làm vào cuối phiên có thể có tác động lớn nhất đến chức năng của nó.

Bạn nên rửa chén thường xuyên

Chắc chắn rồi! Thứ này chứa than / tro và luôn có shisha bên dưới, vì vậy nó sẽ bị bẩn.

Nước ấm / nóng là tất cả những gì bạn cần cho thiết bị này, vì vậy hãy đặt xà phòng xuống và không đến cửa hàng phần cứng.Nếu bạn đang rửa chén trước khi sử dụng, hãy đảm bảo loại bỏ nước thừa ra khỏi bên trong trước khi đặt than của bạn vào trong.

Những vũng nước nhỏ có thể là kết thúc của phiên / than của bạn và cũng tạo ra một hương vị kỳ lạ. ( Sidenote: Nếu bạn đang sử dụng một miếng vải để làm khô Hoa sen, hãy cảnh giác với những mảnh vải nhỏ có thể rơi ra trên thiết bị. Bạn sẽ biết nếu điều này xảy ra vì nó bốc mùi khi đốt.)

Nếu bạn có kế hoạch trước, hãy rửa sạch nó trước và để cho chén khô mà không cần sử dụng khăn khô.

Bạn đang đổi từ chén này sang bát khác? Nếu vậy chúng tôi hiểu; đó là bữa tiệc và bạn chỉ đang cố gắng để lấy bát của mình.

Hãy bắt đầu mọi thứ bằng cách loại bỏ bất kỳ than củi nào từ bên trong cơ thể của nó và nếu bạn đang nhìn vào bụi, hãy đưa nó nhanh chóng di chuyển bằng tay để đo nhiệt. Than hồng có thể là enders, vì vậy hãy cẩn thận khi xử lý than của bạn.

-Nếu chén sứ shisha của bạn nóng. Nếu có thể, hãy đợi thiết bị nguội đi.Chén sứ shisha giữ nhiệt kém hơn so với chén shisha bằng gốm.

Chén gốm shisha
Chén gốm shisha

Sau đó cẩn thận sử dụng kẹp kiểu phẳng , trượt chúng vào các lỗ thông hơi bên của Lotus để nâng lên và loại bỏ nó, và đổ bất kỳ tro thừa vào khay than của bạn.

Trong khi nó vẫn còn ấm, hãy cố gắng loại bỏ càng nhiều shisha khỏi mặt dưới càng tốt. Shisha có thể trở nên khó khăn hơn để loại bỏ một khi nước được thêm vào.

-Nếu bát hoa  sen của bạn ấm / lạnh. Vẫn thận trọng cho đến khi bạn biết bạn không thể bị đốt cháy và sau đó bắt đầu loại bỏ bất kỳ shisha nào từ bên dưới.

Vì trời không nóng, bạn sẽ có nhiều mỡ khuỷu tay hơn, nhưng trong mọi trường hợp, bạn nên sử dụng một vật sắc nhọn hoặc dụng cụ điện để loại bỏ bất kỳ shisha nào.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Shisha không xuất hiện?
Bạn đã đi quá xa! May mắn thay, có thể có một số hy vọng cho bạn, nhưng đây không phải là một điều hàng ngày.

Cách làm sạch chén shisha kaloud

Đây là những gì bạn sẽ cần:

-Thùng nhỏ (bồn bơ thực vật trống)

-Nước thật nóng

-Chất tẩy rửa

-Brillo pad (tùy thuộc vào mức độ xấu của nó)

Kaloud
Kaloud

Các bồn bơ thực vật là loại cụ thể nhưng chúng tôi hứa những container nhỏ có kích thước hoàn hảo cho những gì bạn cần.

Bạn sẽ đổ đầy bình chứa bằng nước cực nóng, nhưng không đun sôi và thận trọng. Để kaloud ngâm trong 30-60 phút trước khi lấy nó ra, trong trường hợp nó vẫn còn nóng.

Các miếng cứng nên siêu mềm bây giờ và đó là thời điểm của bạn để tấn công. Trước tiên, hãy sử dụng ngón tay của bạn trước khi chuyển sang bất kỳ thứ gì bị mài mòn vì bạn sẽ ngạc nhiên về việc loại bỏ các mảnh dễ dàng như thế nào.

Bạn có thể ngâm nó thêm một lần nữa nếu cần. Đặt dao và đục xuống , mục tiêu một lần nữa là làm sạch nó không làm sứt mẻ hay trầy xước.

Không có sự trở lại từ thảm bị cháy trên Kaloud Lotus của bạn. Đây là một liên kết đến một cái mới.Ngừng sử dụng bất kỳ chén shisha kaloud nếu có bất cứ thứ gì ngoài shisha bị mắc kẹt trên đó, ngay cả khi bạn của bạn nói rằng tôi thích, đã loại bỏ tất cả và bây giờ nó hoạt động .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ