Đánh giá chất lượng các loại chén hút shisha

Nếu ví von bình shisha của bạn là một con tàu, thì cái chén đựng thuôc shisha sẽ là cầu nối mà từ đó thuyền trưởng đưa ra các mệnh lệnh (những mệnh lệnh khói lớn) cho phần còn lại của con tàu hookah.

Hoặc, nếu bình của bạn là một chiếc máy tính, thì cái bát sẽ là bàn phím … tốt, trong khi các phép ẩn dụ mở rộng có thể không phải là thế mạnh của chúng ta, thì việc hút thuốc hookah chắc chắn là như vậy.

Hiện tại, cái bát không được chú ý là trung tâm của hành động trên hookah của bạn. Bằng cách quản lý nhiệt và chọn thuốc lá, bạn kiểm soát mức độ hút thuốc của hookah. Tất cả các thành phần khác của hookah – vòi, đế và thậm chí cả trục – chỉ vận chuyển công việc của bát đến khuôn miệng hạnh phúc của bạn.

Mặc dù có rất nhiều hình dạng, kích thước và chất liệu kèm theo giá bán khác nhau cho các loại chén đựng thuôc shisha, chúng đều phục vụ cùng một chức năng thiết yếu. Một cái bát đựng thuốc lá cho than nóng lên, tạo khói đi xuống trục được lọc nước trước khi đi qua vòi.

Sự sắp xếp và chất lượng của thuốc lá trong bát, ngoài loại và thao tác đốt than sẽ quyết định lượng khói được tạo ra nhiều hay ít. Bát được làm từ nhiều loại vật liệu – từ đất sét truyền thống đến gốm, thủy tinh, pyrex, và thậm chí cả kim loại.

Nói chung, các vật liệu dày hơn, cách nhiệt hơn (chẳng hạn như đất sét) được ưa thích hơn vì chúng giữ nhiệt tốt hơn kim loại, giữ cho shisha ấm hơn để làm nóng đều hơn.Hãy cùng Thế Giới Shisha đi khám phá sự hữu ích của cac loại chén này

Chén phunel

Chén shisha phunel
Chén shisha phunel

Loại này nhỏ hơn các loại Phunnel Hookah Bowl thông thường ở chỗ chúng chỉ chứa được khoảng 10-20 gram thuốc lá hookah , tùy thuộc vào thương hiệu và cách bạn đóng gói.

Điều này cho phép một buổi hookah dài 30-40 phút mà không bị lãng phí shisha. Chén đựng thuôc shisha của Alien Mini Phunnel có chiều cao khoảng 4 inch và có đường kính khoảng 2,5 inch ở phần trên. Những chiếc bát làm bằng tay này hiện có một số màu sắc độc đáo. Đây là những loại lý tưởng để hút thuốc shisha Tangiers.

Chén núm

chén núm shisha
chén núm shisha

Chiếc bát này là một phiên bản khổng lồ của chén núm .Chén có hình chóp nhô cao ở trung tâm với các lỗ xung quanh hai bên khiến chiếc bát này trở nên hoàn hảo để hút các nhãn hiệu shisha ẩm hơn.

Ngoài ra, Chén núm mới có một mô hình các vết lồi lên ở đáy bát để cho phép luồng không khí lớn hơn bên dưới và xuyên qua shisha để truyền nhiệt hiệu quả hơn. Chiếc bát này có thể chứa khoảng 50 gam shisha mỗi lần và có thể tiếp tục phun trong khoảng 4 giờ ! Đây là video đánh giá mà chúng tôi thực hiện chỉ dành cho bạn!

Chén Nargilem Side Storm

Điều làm nên sự độc đáo của chiếc bát này là 8 lỗ được đặt dọc theo thành bên trong của bát , cho phép thuốc lá và chất lỏng shisha ở dưới cùng và không để chúng nhỏ giọt xuống đáy thân cây hookah của bạn.

Loại tô lớn chất lượng cao này có bề mặt bóng và hiện đang có 2 màu xanh và đen. Nó có chiều cao khoảng 4 inch, đường kính 2,3 inch ở phía trên và có thể chứa tới 40 gram thuốc lá hookah , nhưng cũng có thể chứa ít nhất 5 gram mà vẫn hút tốt do thiết kế của nó.

Chén núm bằng nhựa

Chiếc chén đựng thuôc shisha tuyệt vời này có tất cả các kích thước và chức năng giống với chén núm sứ ban đầu nhưng được làm bằng nhựa chịu nhiệt chắc chắn (một loại thủy tinh borosilicat giãn nở nhiệt thấp).

Hút lâu hơn với những chiếc chén đựng thuôc shisha bền này giúp giữ cho hương vị shisha đậm đà trong suốt cả buổi! Chọn từ một cái bát màu xanh lam hoặc màu đen sẽ chứa được 25-30 gam thuốc lá hookah.

Chén gốm

Đây là một chén đựng thuôc shisha bằng đất sét bóng chất lượng cao có đường kính 3,5 inch ở phần trên và cao 4 inch. Phần tâm được nâng lên một chút, cho phép nước ép shisha sôi lên và rất phù hợp cho các loại thuốc hút shisha ướt như Tangiers hoặc Fantasia. Chiếc bát mạnh mẽ này có thể chứa tới 30 gam thuốc lá hookah và sẽ phù hợp với bất kỳ hookah cỡ vừa đến lớn nào!

Chén đựng thuốc kiểu Ai Cập

Những chiếc bát này được làm thủ công ở Trung Đông bằng cách sử dụng các phương pháp sản xuất truyền thống đã được thử nghiệm. Bởi vì các phương pháp mộc mạc được sử dụng để chế tác những chiếc bát này, sẽ có một chút thay đổi về kích thước và hình dạng.

Mặc dù khối lượng của mỗi chiếc bát sẽ không đổi. Đừng lo lắng nếu chiếc bát Ai Cập của bạn có vết đất sét sâu bên dưới lớp men bên trong, đây là kết quả bình thường của việc nung loại đất sét này trong lò và nó sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của chiếc bát theo bất kỳ cách nào. Những chiếc bát này có một số cấu tạo dày nhất, chắc chắn nhất xung quanh, đảm bảo một chiếc bát rất chắc chắn sẽ duy trì nhiệt tốt.

Chén gốm thông thường

Chén gốm shisha
Chén gốm shisha

Được làm bằng một loại đất sét khác với bát Ai Cập, bát Mod có phần trên rộng và bát tương đối nông. Với diện tích bề mặt rộng hơn, có nhiều khoảng trống để hơi nóng tỏa ra làm nóng thuốc lá nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, giống như với bát nông hơn, shisha ở dưới cùng của bát dễ tiếp cận với nhiệt hơn để hút đều và hoàn toàn toàn bộ lượng shisha có giá trị của bát. Lưu ý rằng với miệng bát có mặt bích (nơi bát đĩa đi qua), miếng đệm kín hơi thường hơi hướng lên ở cổ bát chứ không phải trực tiếp ở miệng (như hầu hết các loại bát khác).

Với con dấu được tạo ở cổ bát, thông thường bát Mod có thể trượt hết xuống khay. Miễn là con dấu kín hơi, bạn có thể đi!

Chén sứ Mya

Những chiếc bát này không chỉ mang tên Mya , chúng được làm bằng thủ công chính xác giống như tất cả các hookah của Mya. Những chiếc bát nông hơn, sâu hơn này có lớp gốm dày xung quanh bát để tăng cường độ bền và cách nhiệt.

Vì những chiếc bát này có xu hướng hẹp hơn một chút về phía trên, nên nhiệt có thể tập trung nhiều hơn ở trên cùng của bát và người ta có thể chú ý làm nóng thuốc lá nhẹ nhàng hơn (bằng cách sử dụng ít than hơn một chút và xoay nhiều hơn một chút thường xuyên).

Những chiếc bát này cũng có phần cổ hẹp hơn, vì vậy bạn có thể thấy những chiếc bát này nằm trên thân bát cao hơn những chiếc bát khác. Nếu bát Mya của bạn có vẻ lung lay, hãy đảm bảo rằng nó càng vừa vặn với grommet và thân bát càng tốt, và việc vặn chặt trong khi úp bát sẽ đi được một quãng đường dài.

Hút trong nhiều giờ trên một lần tải! Hãy thử xếp hai hoặc ba hương vị trong bát này để có làn khói chuyển đổi nhẹ nhàng giữa các hương vị trong suốt phiên.

Chén thủy tinh

Giờ đây, chúng tôi mang theo những chiếc bát thủy tinh tuyệt đẹp thường là phụ kiện đi kèm theo các bình shisha bằng thủy tinh.Nếu bạn thích trang trí lộng lẫy hơn để tôn lên đường ống của mình. Không quá sâu, không quá nông, những chiếc bát tròn đầy này chứa được khoảng 20 gam shisha tiêu chuẩn và là những bổ sung tuyệt vời cho một chiếc hookah có đế đẹp.

Chén silicon

Chén shisha silicon
Chén shisha silicon

Để hút lâu hơn và một chiếc bát nặng hơn của Thế Giới Shisha, hãy nâng một trong những chiếc bát bằng silicon mới của chúng tôi lên tới 45g shisha!

Có thể hữu ích khi ghi nhớ một điều cơ bản khi xoay than: nhiệt phải được cân bằng trên đỉnh của bát. Cân bằng được thực hiện bằng cách luân phiên than từ khu vực quá ấm (để nó có thể nguội) sang khu vực quá mát (vì vậy nó sẽ ấm lên).

Như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chiếc bát tốt nhất cho bạn hoặc về cách xoay than phù hợp,hãy gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho Thế Giới Shisha.

1 những suy nghĩ trên “Đánh giá chất lượng các loại chén hút shisha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ