Bình shisha của tôi cần bao nhiêu vòi

Bình hút shisha của tôi nên có bao nhiêu vòi?

Bình shisha cỡ lớn X5
Bình shisha cỡ lớn X5

Chọn số lượng ống trong bình shisha là một quyết định quan trọng, đặc biệt đối với người mua bình shisha lần đầu tiên. Hãy xem xét các yếu tố sau trong khi mua một bình shisha,

Nếu bạn chi tiêu hoặc dự đoán hút thuốc shisha một mình, thì một shisha HOSE là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn thích đi chơi với bạn bè và hút shisha suốt đêm thì đó là một quyết định khó khăn cho bạn. Bạn sẽ cần xem xét một số ưu và nhược điểm của shisha nhiều vòi trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào về một  bình shisha hai hoặc nhiều vòi.

Bình shisha mini có nhiều vòi ?

Các mô hình mới của binh hut shisha mini nhiều vòi có tự động được nhúng trong  bình  của họ. Điều này giúp người hút thuốc kéo một cú đánh mạnh mẽ để có được những đám mây khói dày. Một autoseal là một đầu nối ống với một vòng bi kim loại nhỏ. Khi bạn hít không khí từ vòi shisha.Quả bóng kim loại này tự nâng lên và đi ra khỏi đường thở. Nó rơi trở lại vị trí ban đầu khi không khí đi qua nó. Tự động này cho phép toàn bộ gói không khí hít vào đi qua bát shisha và tạo ra một làn khói thơm ngon cho người hút thuốc.

Trong các ống shisha cũ, cơ chế cắm tự động hoặc cắm này không có mặt. Những người hút thuốc được cho là đặt ngón tay của họ lên đầu vòi để cản trở không khí bị mất sau khi hít phải khói. Không làm như vậy được sử dụng để ảnh hưởng đến lượng khói mà những người hút thuốc khác sẽ hít vào. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến một số đám mây khói yếu và kinh nghiệm hút thuốc kém.

Có những người hút shisha mới trong vòng tròn của bạn bè đồng nghĩa với việc tự động là một lựa chọn bắt buộc đối với bạn. Những người hút shisha mới thường quên đặt một ngón tay lên một đầu để tránh hiện tượng chảy ngược của không khí. Có một bộ chuyển đổi tự động tại chỗ sẽ làm cho phiên shisha của bạn không gặp rắc rối. Hơn nữa, bạn cũng có thể thưởng thức hút thuốc với người mới bắt đầu như bạn làm với bạn bè chuyên gia của bạn.

Shisha và xu hướng hút thuốc mới nhất

Bạn có biết: Những người hút shisha Mill Years hoàn toàn khác biệt với boomer baby? Các cựu thích tăng nhanh giải trí nhanh chóng và ngay lập tức khi nói đến hút shisha. Vào thời xưa, một vòi shisha là đủ cho nhóm bốn đến năm người vì họ thường trò chuyện trong một khoảng thời gian dài hơn mà không nhìn trộm vào màn hình điện thoại thông minh của họ. Trong thời đại công nghệ ngày nay, mọi người thích các vòi riêng biệt để thực hiện các thủ thuật hút shisha và tải lên video của họ trên các hồ sơ Instagram / Snapchat hoặc Facebook . Millennials không thể chịu được khi thấy bạn bè của họ chia sẻ những điều thú vị trực tuyến trước họ.

Những hạn chế của bình shisha nhiều vòi

Bạn đang tìm kiếm một kinh nghiệm hút thuốc tốt hơn? Một  bình shisha vòi sẽ là một lựa chọn tốt hơn vì có một shisha nhiều vòi không cho phép bạn hút thuốc cùng một lúc. Ví dụ, khi ba người cố gắng kéo shisha cùng một lúc, sẽ có một môi trường cạnh tranh bên trong ống shisha. Áp suất không khí sẽ được phân phối trong shisha và ít khói sẽ được tạo ra. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng của trải nghiệm hút shisha.

Thứ hai, số người hút thuốc từ cùng một bình shisha càng nhiều thì thời gian của phiên hookah càng ngắn. Trong shisha nhiều vòi, bát shisha và charcoals sẽ biến mất nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần thiết lập một shisha mới sau mỗi 45-50 phút.Theo đánh giá của Thế Giới Shisha,bạn chỉ nên dùng binh sisa cỡ trung 1 vòi.

Phần kết luận

Điểm mấu chốt trong bài viết này là không có quy tắc dứt khoát, đối với hầu hết mọi người, một bình shisha một vòi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Chọn một ống shisha có thể được nâng cấp lên shisha hai vòi trong tương lai. Nếu bạn là một động vật của bữa tiệc, thì một ống shisha hai, ba, bốn hoặc thậm chí sáu vòi sẽ hoàn hảo cho bạn. Nhân tiện, đừng quên, bạn vẫn có thể hút thuốc một mình với bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ