Câu chuyện về cái bình shisha của Kayla

Lần hút shisha đầu tiên của Kayla

Trải nghiệm shisha đầu tiên của tôi là ở trường đại học, tôi sống ở phía bên kia đường từ một ngôi nhà đầy những người Ả Rập Saudi. Tôi mạo hiểm hơn một ngày để giới thiệu bản thân và ngay lập tức được mời vào. Tất cả các chàng trai đang ngồi quanh một cái móc ở giữa bếp, hầu hết đang ngồi trên ghế, những người khác trên sàn nhà. Họ mời tôi ngồi gần  shisha với họ và ngay lập tức bắt đầu đặt câu hỏi.

Tôi đã trút cơn giận đầu tiên theo kiểu truyền thống của họ, họ nói với tôi rằng hương vị tôi đang hút là Double Apple. Tôi rất thích hương vị, gợi ý của cam thảo. Một số kẻ đã khoe vòng khói thổi. Chủ sở hữu của ngôi nhà, Ahmed, bắt đầu dạy tôi một số tiếng Ả Rập. Những gì có nghĩa là một giới thiệu ngắn gọn biến thành giờ vui vẻ. Tôi đã bị cuốn hút, bị cuốn hút và tò mò muốn tìm hiểu thêm về văn hóa của họ và về  shisha .

bình shisha mini
bình shisha mini

Cảm giác của sock khi sở hữu binh shisha vip

Trong tháng tới, tôi đã đi chơi ở nhà họ hàng đêm, cố gắng dạy bản thân cách thổi vòng khói, chơi với bong bóng khói và tìm hiểu về những người bạn mới của tôi. Tôi đã có thể học một số từ, và thậm chí còn đặt một cái tên Ả Rập truyền thống, Ohm Hilal , có nghĩa là Mẹ của Hilal . Tôi quyết tâm học tất cả những gì có thể về  shisha , các loại shisha khác nhau, nghệ thuật thiết lập và chuẩn bị  shisha , và tất cả các thủ thuật bạn có thể làm với khói. Trong thời gian, tôi đã mua một bình shisha vip của Ai Cập màu xanh và vàng tuyệt đẹp từ Ahmed, và bắt đầu hút thuốc ở nhà. Tôi mắc kẹt với shisha hương vị Double Apple trong một thời gian dài, rụt rè để thử các hương vị khác.

 

Bình shisha lớn X3
Bình shisha lớn X3

Kể từ đó, tôi đã mua ba  binh shisha với đủ kích cỡ khác nhau. Tôi đã chuyển từ chỉ hút Double Apple sang thử nghiệm các hương vị khác. Tôi thực sự thích pha trộn hương vị bạc hà với các hương vị trái cây khác. Tôi cũng có thể hút một số vòng khói khá xấu và bong bóng lớn. Gần đây tôi đã tìm kiếm các thanh  shisha khác nhau. Tôi đã đi du lịch đến Austin, Texas vào mùa hè vừa qua và ghé thăm một quán bar shisha tuyệt vời, Kasbah, đó là một trải nghiệm tuyệt vời.

bình shisha mini giá rẻ
bình shisha mini giá rẻ

Tôi đã có thể gặp gỡ những người mới và chia sẻ tài năng bong bóng  shisha  của tôi với những gương mặt mới. Tôi cũng có thể thực hành một số tiếng Ả Rập với những người nói tiếng Ả Rập khác.
Hành trình shisha của tôi rất vui và đã cho phép tôi gặp và làm quen với những người mà tôi có thể chưa từng gặp. Tôi có một vụ nổ giới thiệu người mới đến shisha và những trò lừa đảo vui nhộn mà bạn có thể làm với khói. Tôi yêu shisha  vì nó mang tính xã hội và luôn có hương vị tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ