5 yếu tố cần thiết của một phiên shisha hoàn hảo

Yếu tố cần thiết số 1 – Tâm trạng thoải mái

Shisha  hút thuốc giống như ăn pizza, ngay cả khi nó không phải là tốt nhất, nó vẫn tốt hơn bất cứ thứ gì khác. Nhưng làm thế nào để bạn đi từ ‘đủ tốt’ đến một phiên  shisha thực sự hoàn hảo, bao gồm đầy đủ mọi thứ khiến shisha hút thuốc như một sở thích thú vị và thư giãn? Chúng tôi nghĩ rằng đó là sự kết hợp của một vài yếu tố thiết yếu và may mắn cho bạn, chúng tôi sẽ trình bày tất cả những điều đó cho bạn trong chính bài đăng trên blog này. Thưởng thức!

Xem tiếp >>Hãy sử dụng đầu hút shisha để giữ an toàn

Bán bình shisha giá rẻ S3
Bán bình shisha giá rẻ S3

Không có gì có thể phá hỏng một khoảnh khắc hoàn hảo nhanh hơn một suy nghĩ nghèo nàn. Nếu bạn đang ở trong một tâm trạng đủ tồi tệ, thậm chí một hoàng hôn hoàn hảo có thể bị bỏ qua và điều tương tự có thể được nói cho một phiên  shisha tuyệt vời. Nếu bạn muốn có một làn khói hoàn hảo, bước đầu tiên là đưa đầu bạn vào một nơi tốt. Một số người hút thuốc để giảm bớt căng thẳng, và đôi khi điều đó tốt, nhưng trong kịch bản hoàn hảo,

Trước khi bạn bước vào phiên shisha  tiếp theo,hãy hít thở sâu , duỗi cổ và nới lỏng vai để cho sự căng thẳng đó tan biến. Tiếp cận mọi khía cạnh của phiên như một việc bạn muốn làm, cho dù đó là làm sạch bình , tải bát, thắp sáng than hoặc truyền vòi cho một người bạn tốt. Tìm nơi thư giãn  của bạn trước khi bạn hút thuốc và bạn đang trên đường đến một phiên hút thuốc hoàn hảo.

Yếu tố cần thiết 2 – Chén đựng thuốc đẹp

Chén shisha silicon
Chén đựng thuốc shisha bằng silicon

Như chúng tôi đã nói trước đây, ngay cả một phiên shisha  tầm thường cũng tốt hơn hầu hết những thứ khác, nhưng bạn sẽ không bao giờ có khói shisha  “hoàn hảo” với một chén đựng thuốc shisha xấu! Vì vậy, một khi bạn đã đạt được trạng thái Zen trước khi hút thuốc, hãy hướng sự chú ý của bạn vào công việc đầu tiên, hoàn thiện thiết lập của bạn.

Chúng tôi đã đề cập đến mọi khía cạnh của quy trình thiết lập shisha  trước đây trên blog này, vì vậy thay vì xem lại mọi thứ một lần nữa, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp một số liên kết hữu ích dưới đây cho những bạn vẫn chưa nắm vững những rắc rối của quy trình thiết lập shisha . Các bậc thầy Shisha có thể chuyển sang Element # 3.

Yếu tố cần thiết số 3 – Bạn hữu thân thiết

bình shisha đẹp
bình shisha đẹp

Cũng quan trọng như hương vị shisha  bạn đang hút thuốc là những người bạn đang thưởng thức hương vị đó. Để có một buổi thư giãn  hoàn hảo, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang hút thuốc với một nhóm hoàn hảo. Hãy chắc chắn rằng bạn đang hút thuốc với những người bạn cũng yêu thích hút shisha. Nếu bạn có một người bạn ,  nước với shisha  làm rối với than quá nhiều, hoặc chỉ bị mài mòn và to, thì bạn biết làm thế nào một quả táo xấu có thể phá hỏng phiên.

>>>>Bình shisha tốt nhất cho người mới bắt đầu hút

Ý tưởng đằng sau bất kỳ phiên  shisha  tốt nào cũng nên thư giãn và tận hưởng vì vậy hãy chắc chắn rằng công ty của bạn có cùng mục tiêu. Cũng cần lưu ý rằng đôi khi công ty hoàn hảo có thể không có công ty nào cả. Nếu hút thuốc một mình là việc của bạn, thì một buổi solo có thể là phiên hoàn hảo cho bạn.

Yếu tố cần thiết # 4 – Môi trường hoàn hảo

Bình shisha cỡ lớn X5
Bình shisha cỡ lớn X5

Ngay cả với một tâm lý thoải mái, một thiết lập hoàn hảo và các chiến hữu thân thiết,Phiên  hút shisha  của bạn có thể sụp đổ nếu không gian hút shisha không hợp lý. Trước khi chọn nơi bạn hút thuốc, hãy thử suy nghĩ về cách bạn muốn phiên đi. Bạn có kế hoạch cho một cuộc trò chuyện tuyệt vời là một phần của phiên hút thuốc của bạn?

Nếu vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không hút thuốc trong một môi trường ồn ào và mất tập trung. Bạn và bạn bè của bạn có thích thổi những đám mây lớn và làm những thủ thuật khói không? Nếu vậy, hãy chắc chắn rằng ánh sáng là hoàn hảo để làm nổi bật những đám mây lớn và vòng khói ấn tượng.

Bạn có thể tận dụng thời tiết tuyệt vời bằng cách hút thuốc bên ngoài trên boong hoặc sân trong, hoặc thậm chí trong công viên. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng mọi người hút thuốc đều cảm thấy thoải mái. Không ai muốn hút thuốc khi ngồi trên thùng sữa hoặc mặt đất cứng. Lấy một số gối / đệm và để mọi người thực sự thoải mái cho một phiên shisha  tuyệt vời và đáng nhớ.

Yếu tố cần thiết số 5 – Thời gian hợp lý

Một số người thích hút thuốc trong 30 phút và sau đó họ đã hoàn thành, trong khi những người khác thích các phiên kéo dài nhiều giờ liên quan đến nhiều vòng than, và thậm chí có thể nhiều bát khác nhau. Đối với các phiên tốt nhất, hãy đảm bảo rằng tất cả mọi người ở trên cùng một trang liên quan đến thời lượng của phiên.

Nếu một nửa nhóm của bạn muốn đến quán bar sau 30 phút và nửa còn lại chỉ mới bắt đầu với shisha.Thì sẽ có sự bất hòa và một phiên tốt có thể trở nên tồi tệ trong một phút. Hãy nhớ rằng shisha  hút thuốc là về sự hài hòa và thư giãn. Giữ tất cả mọi người trên cùng một trang và sự hài hòa đó sẽ chảy qua mọi thứ xung quanh bạn.

Không phải khói shisha  nào cũng phải hoàn hảo, đơn giản là không thể, nhưng nếu bạn muốn có những trải nghiệm thực sự đáng nhớ hơn với những người bạn tốt trong khi hút  shisha  sở thích của mình và vào cuối ngày hôm đó, đó là tất cả những gì cuộc sống. Chúc mừng hút thuốc!

Trước khi bạn bước vào phiên shisha  tiếp theo, hãy hít thở sâu , duỗi cổ và nới lỏng vai để cho sự căng thẳng đó tan biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ