Tại sao thuốc shisha của không thơm và đậm ?

Hương cho thuốc shisha của tôi có không thơm ?

Có một vài thủ phạm khác nhau có thể dẫn đến một bát shisha nếm xấu. Trong blog này, tôi sẽ đưa ra một vài điều có thể gây ra vấn đề này và một vài điều bạn có thể làm để ngăn ngừa / khắc phục hội chứng bát xấu.

Điều đầu tiên để xem xét là chính thuốc shisha  của bạn. Thành thật với chính mình, lần cuối bạn vệ sinh bình shisha là khi nào? Nếu câu trả lời là bất cứ điều gì lớn hơn so với Lần trước tôi đã hút thuốc thì rất có thể thuốc shisha  của bạn có thể sử dụng để làm sạch. Bảo dưỡng định kỳ là cách dễ nhất để đảm bảo bạn không bao giờ phải đối phó với một bát xấu. Nếu đã được một thời gian, đừng lo lắng, việc dọn dẹp tốt có thể xử lý rất nhiều mùi còn sót lại và dư lượng có thể khiến bạn không thưởng thức bát của mình nhiều như bạn nên  luôn luôn phục vụ các bạn

Lời khuyên dành cho bạn

Điều đầu tiên trước tiên, làm sạch bình shisha bẩn đó! Nếu bạn không chắc chắn về phương pháp tốt nhất để dọn dẹp shisha , hãy xem tiện dụng của chúng tôi hướng dẫn làm sạch shisha . Nếu bát của bạn vẫn có mùi vị xấu sau khi làm sạch tốt thì đã đến lúc bắt đầu xem xét kỹ thuật đóng gói bát và quản lý nhiệt của bạn. Nếu bạn cần một khóa bồi dưỡng về các kỹ thuật nạp bát thích hợp, không có gì khác ngoài Hướng dẫn tải bát shisha của chúng tôi . Bây giờ bạn có một bình shisha sạch và một cái bát được nạp đúng cách, vào than shisha của bạn.

 

Đây là một bước quan trọng trong nhiệm vụ của bạn cho một bát shisha nếm tuyệt vời. Hãy chắc chắn rằng bạn đang để than của bạn được thắp sáng đầy đủ trước khi sử dụng chúng. Hút một bát với than sáng một phần sẽ cho bạn một bát nếm xấu gần như 100% thời gian.

Cho dù bạn đang sử dụng than shisha  tự nhiên hay than shisha mồi nhanh, bạn phải cho phép đủ thời gian để than được thắp sáng đầy đủ trước khi sử dụng chúng. Khi tôi nói đầy đủ, điều tôi muốn nói là than phải được bao phủ hoàn toàn trong một lớp tro. Khi bạn sử dụng than một phần, không chỉ bát shisha của bạn sẽ không nhận được lượng nhiệt thích hợp, mà bạn sẽ hít phải khói do giai đoạn đốt cháy ban đầu của than

 

Điều này đặc biệt đúng  chúng được bọc trong một máy gia tốc có tốc độ trong suốt quá trình chiếu sáng. Chúng tôi đã ở đây, bạn đã làm theo tất cả các bước của tôi, bạn có một shisha sạch sẽ, một cái bát được nạp đầy đủ và một đống than được thắp sáng đầy đủ sẵn sàng để đi, nhưng bạn vẫn còn một bát nếm xấu. Tại thời điểm này, thủ phạm là rõ ràng. Nhìn xuống bàn tay của bạn và thấy kẻ thù của bạn, vòi shisha của bạn.

 

Hầu hết các vòi trên thị trường không thể giặt được và theo thời gian chúng sẽ có một chút sôi nổi. Thật không may, không có nhiều thứ có thể được thực hiện cho một vòi sôi nổi trừ khi đó là một mô hình có thể giặt được. Nếu bạn có thể giặt được, hãy rửa cái mút đó ra. Nếu không, tôi khuyên bạn nên thay thế vòi. Đây có thể là thời điểm hoàn hảo để nâng cấp lên vòi có thể giặt được, chẳng hạn như vòi . Với những lời khuyên này theo ý của bạn, bạn sẽ không bao giờ phải đối phó với một bát nếm xấu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ