Bình shisha tốt nhất cho người mới bắt đầu hút

Một số bình shisha giá rẻ

Bắt đầu trong thế giới  shisha và cố gắng quyết định shisha  nào bạn muốn cho lần đầu tiên của bạn là khó khăn. Thứ nào là thứ phù hợp với bạn? Với rất nhiều điều cần xem xét, chẳng hạn như thương hiệu, giá cả, kích thước và vật liệu được sử dụng, đây có thể là một quyết định khó khăn.

Phong cách dùng bình shisha trên bar
Phong cách dùng bình shisha trên bar

Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các shisha , theo thứ tự từ rẻ nhất đến đắt nhất, đó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu bộ sưu tập của bạn.  chúng trông rất đẹp và bạn có thể mong đợi chất lượng hút thuốc tuyệt vời từ mỗi người. Tìm một cái phù hợp với bạn, và bắt đầu cuộc hành trình shisha của riêng bạn!

Bình shisha khali moon độc đáo,sang trọng

Bình shisha vip M27
Bình shisha vip M27

Các bình đầu tiên trong danh sách của chúng tôi đến từ các nhà sản xuất shisha của Ai Cập, Khalil Mamoonlà một trong các mẫu bình hút shisha vip.Khalil Mamoon Mini Classic cao 45 hoặc 70 cm và được làm bằng thép không gỉ sẽ giữ cho nó không bị rỉ sét hoặc ăn mòn; Nếu được đối xử tốt, shisha này sẽ kéo dài bạn rất lâu . Chỉ dưới 50 đô la, Mini Classic là shisha  ít tốn kém nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn vẫn có thể mong đợi một phiên hút thuốc tuyệt vời từ tác phẩm này !

Khalil Mamoon sử dụng thép không gỉ ở phía dưới của shisha  này (đường ống dẫn khói từ bát đến đế thủy tinh) và làđược thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm hút thuốc truyền thống tương tự như những gì bạn có thể trải nghiệm tại phòng chờ shisha  ở Cairo, Ai Cập. shisha này sẽ đi kèm với một bát shisha  Ai Cập, khay than, đế thủy tinh, vòi shisha  của Ai Cập (không thể rửa được), một gói giấy bạc, than củi shisha, kẹp than và một ít thuốc lá shisha.

Bình shisha kaiah đẹm lại sực chắc chắn và đơn giản

Quá nhiều chi tiết và chất lượng hút thuốc trong một shisha nhỏ như vậy! Bình kaiah chỉ cao 50 cm.Nhưng đừng để kích thước của nó đánh lừa bạn – shisha này có thể tạo ra một số đám mây ! Kích thước của nó không làm cho shisha này có thể phù hợp với khá nhiều nơi bạn muốn, cho phép bạn tự do hút thuốc ở bất cứ đâu !

Bình shisha M24 với giá chỉ 950k
Bình shisha M24 với giá chỉ 950k

Bình kaiah được làm là mẫu bình shisha giá rẻ, làm cho nó bền và có tuổi thọ cao, và trục được đóng gói với nhiều chi tiết tốt nhất có thể, được trang trí theo kỹ thuật Cloisonne cổ đại, mà bạn có thể tận hưởng với mỗi lần hút thuốc.

Cơ sở kiểu “lựu đạn” tròn cực kỳ ổn định , vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc Bambino lắc lư hoặc di chuyển khi bạn hút thuốc.Nó sẽ đi kèm với một hộp đựng được thiết kế tùy chỉnh để mang Bambino nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng sẽ đi kèm với thuốc lá shisha, charahals shisha , gói giấy thiếc, kẹp than, bát shisha gốm, khay than và vòi  hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ