10 thứ tạo nên mùi vị đặc biệt cho bình shisha

Mọi người luôn hỏi chúng tôi: “Còn gì khác ngoài nước tôi có thể đặt trong đế đựng nước của bình shisha của mình để thêm một chiều hương vị và độ dày cho khói?” Câu hỏi tuyệt vời, và đó là câu hỏi mà Thế Giới Shisha ở đây tại  đã gặp phải trong nhiều năm.

WATER là và sẽ luôn là điều tốt nhất cho bình shisha của bạn nhưng chúng tôi biết bạn muốn làm điều gì đó mới mẻ và sáng tạo. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm ở đây là mười điều hàng đầu để thêm vào đế bình đựng nước của bạn để cải thiện độ dày của khói và / hoặc hương vị:

Nước ép trái cây

Tôi là một người thích ăn trái cây hoặc bất kỳ loại nước ép nhiệt đới ngọt ngào nào, nhưng tôi cũng thực sự thích nước ép nam việt quất hoặc nước chanh trong đế bình đựng nước cho hương vị dễ chịu mà họ thêm vào. Cranberry là tuyệt vời vì nó không phải là một hương vị shisha phổ biến và kết hợp tốt với cam quýt, sô cô la hoặc vani.

Soda

Soda làm tăng hương vị mới mẻ
Soda làm tăng hương vị mới mẻ

Một cách dễ dàng để tăng mức độ ngọt cho khói của bạn là làm đầy đế bình của bạn với soda yêu thích của bạn. Mặc dù chúng tôi không thực sự tán thành bất kỳ thương hiệu cụ thể nào, nhưng soda cam sẽ luôn lưu giữ những ký ức về trượt patin theo nhạc sàn nhảy nên thật khó để vượt qua. (lưu ý: chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng soda phẳng , vì carbon dioxide trong soda mới mở sẽ “xì hơi” trong đế bình đựng nước và có thể đi vào vòi của bạn)

Đá viên

Đá viên mix chanh cho vào bình shisha
Đá viên mix chanh cho vào bình shisha

Điều dễ nhất và phổ biến nhất để thêm vào đế bình đựng nước của bạn. Nước đá rất tuyệt bởi vì làm mát khói hơn nữa, khói trở nên mịn hơn và dễ vẽ hơn và lần lượt làm tăng thêm độ dày của khói. Điều quan trọng cần nhớ là KHÔNG làm sạch đế bình shisha của bạn bằng nước ấm ngay sau khi hút thuốc bằng nước đá, vì sự thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt có thể gây nguy hiểm cho tính toàn vẹn cấu trúc của đế thủy tinh.

Hỗn hợp Margarita

Hỗn hợp Margarita là 1 phương án thích hợp tạo mùi shisha
Hỗn hợp Margarita là 1 phương án thích hợp tạo mùi shisha

Ai mà không mơ ước về guitar acoustic và võng trên bãi biển? Tôi cũng vậy, nhưng tôi thích một Margarita cao. Không lãng phí bất kỳ rượu tequila nào, bạn có thể thêm một ít hỗn hợp Margarita và đá vào đế bình shisha của bạn để có hương vị bánh chanh ngọt ngào, ngọt ngào. Nó kết hợp tuyệt vời với shisha dâu tây trong khi không ức chế bất kỳ kỹ năng vận động.

Grenadine & Syrup đơn giản

Lime Rickey’s bây giờ có thể có trong bình shisha của bạn! Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một ít xi-rô đơn giản vào đế bình đựng nước của bạn và bình shisha của bạn có thể lưu trữ một hương vị dồi dào không bao giờ có thể được đưa ra trong shisha. Một lần nữa chỉ cần làm một chút  .

Rượu

Chỉ dành cho quý tộc. Rượu trong đế bình đựng nước sẽ không khiến bạn say, mặc dù nó có thể khiến bạn cảm thấy ngớ ngẩn vì lãng phí rượu. Không có gì ở trên rượu vang được khuyến nghị vì bạn vẫn sẽ có được hương vị chung của rượu vang; bất kỳ sự tinh tế của rượu vang đắt tiền hơn sẽ đi lên trong khói.

Chiết xuất tinh dầu

Các loại chiết xuất mùi hương từ trái cây
Các loại chiết xuất mùi hương từ trái cây

Chiết xuất tinh dầu từ ​​đậu hoặc trái cây (vani, hạnh nhân, vôi, v.v.) là những bổ sung năng động cho nước trong đế bình đựng nước của bạn. Chỉ một vài giọt của bất kỳ chiết xuất cấp nấu ăn có thể thay đổi đáng kể hương vị khói của bạn và nâng cao trải nghiệm.

Popsicles

Tốt nhất của hai chiều lớn; ảnh hưởng của đá và hương vị của trái cây. Một lần nữa chúng tôi không xác nhận bất kỳ thương hiệu nào nhưng popsicles xanh là tốt nhất!

Trái cây đông lạnh

Các loại trái cây đông lạnh
Các loại trái cây đông lạnh

Tươi ra khỏi túi hoặc làm mới hộp đựng, bằng cách ném một vài miếng trái cây đông lạnh sẽ làm lạnh nước và hương vị tinh tế sau này. Hãy chắc chắn để thêm nước trước khi thả những miếng đá cứng ngon vào bên trong. Thêm một lá bạc hà vào hỗn hợp này cho một liên lạc tốt đẹp.

Một số loại khác

Thêm một vài viên bạc hà nghiền nát mạnh vào nước trong đế bình(và, nếu bạn quá đậm, nước đá cũng sẽ khiến bạn có một làn khói bạc hà mát lạnh sảng khoái. Nếu bạn không muốn có một loại bạc hà mạnh mẽ trong đế bình đựng nước, hãy thử các loại bạc hà có hương vị với hương vị cam quýt để tăng hương vị đáng yêu.

Bạc hà viên được nghiền nát
Bạc hà viên được nghiền nát

Và vì vậy, có danh sách của chúng tôi về những điều tốt nhất để thêm vào bình shisha của bạn cho một cú đá thêm. Xin lưu ý rằng bất cứ khi nào bạn thêm một thứ gì đó vào đế bình đựng nước của mình, hãy đảm bảo làm sạch với sự chăm sóc thêm ngay sau đó (nước ấm và nước chanh với baking soda hoạt động tốt nhất, hoặc Bling bình shisha Cleaner tự nhiên ). Vì chúng ta đã che đậy điều tốt, xin hãy tha thứ cho người bi quan trong tôi vì đã nhanh chóng vượt qua điều xấu:

Sữa tươi

Sữa hoặc có thể dùng sữa bò mix shisha có thể làm tốt cho cơ thể nhưng không làm điều tương tự cho bình shisha của bạn. Trong khi chúng tôi nghe người ta thề rằng hút thuốc bình shisha của bạn bằng sữa sẽ tạo ra những đám khói dày hơn, chúng tôi thấy rằng các bong bóng từ sữa dễ dàng bị hút vào vòi của bình shisha, nhanh chóng tạo ra vấn đề vệ sinh và làm hỏng bất kỳ lợi ích tiềm năng. Nó cũng làm bẩn đế bình đựng nước và để lại mùi khó chịu khó diệt.

Chỉnh sửa : Chúng tôi đang nói về việc không sử dụng gì ngoài sữa trong đế bình đựng nước bình shisha của bạn. Một số bạn đã gửi email cho chúng tôi nói rằng thêm một lượng nhỏ sữa vào nước sẽ không khiến bong bóng rơi vào vòi. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sữa có nguy cơ của riêng bạn!

Bia

Đối với tất cả mọi thứ, bia là tuyệt vời cho (đưa ra quyết định tồi, cải thiện ngoại hình và sự hài hước, v.v.) thêm hương vị cho bình shisha của bạn không phải là một trong số đó. Một lần nữa, bong bóng và khói không điềm lành cho hương vị của người cho vay yêu thích của bạn hoặc cuộc sống của bình shisha của bạn.

Nếu bạn có thủ thuật hoặc đối xử mà chúng tôi bỏ qua để đề cập, xin vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ vui lòng sửa đổi danh sách của chúng tôi. Như mọi khi, hút thuốc hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ