4 lý do nên pha chế shisha với sữa bò

Bạn đã nghe nói về việc sữa bò tươi được đặt trong đế bình shisha và luôn nghĩ sẽ thử nó nhưng đọc một vài nơi mà nó không làm gì cả.Bạn nên thử pha chế và yên tâm vì vòi hút có thể rửa sạch được.Hãy cùng Trang Trại Binhshishagiare.com khám phá những lý do kỳ diệu để bắt đầu thử nghiệm ngay.

Các lý do cơ bản nên cho sữa bò vào đế bình shisha

Khói shisha dày đặc hơn

Lượng khói đậm đặc trong bình shisha
Lượng khói đậm đặc trong bình shisha

Việc hút thuốc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, những đám mây xuất hiện dày hơn (điều này tôi không chắc chắn 100%) và khói có vị khác nhau, giống như rất nhiều khác nhau. Ngoài ra tôi đã hút táo fakher bình thường với nước trong khoảng một giờ trước đó vì vậy sự khác biệt là RẤT đáng chú ý khi chuyển đổi từ hai người.

Tăng độ đậm đà

 

Sữa và trái cây làm tăng hương vị cho bình shisha
Sữa và trái cây làm tăng hương vị cho bình shisha

Khi bạn bỏ sữa bò tươi vào đá vào đế bình.Sữa sẽ trộn lẫn với mùi thuốc tạo nên 1 hương vị khá bùi và ngậy.Mùi này rất được các bạn nữ ưa chuộng.Có thể sử dụng chiết xuất dừa trong đế bình.Các chiết xuất là những thứ bạn sử dụng để nướng bánh. Đó là phiên dừa tốt nhất tôi từng có. Công cụ chiết xuất này cung cấp cho bạn nhiều khả năng để tăng hương vị.

Các ban cũng có thể bỏ sữa dừa vào đế bình.Các bạn sẽ đạt được khói tốt nhất và hương vị tốt nhất với hỗn hợp kem và nước nặng, nhưng nước ngọt được cô đặc với nước là một thỏa thuận tốt vì bạn không thể làm hỏng nó.

Cách pha chế shisha với sữa tươi

-Các bạn pha shisha như bình thường,nhưng thay vì chế toàn bộ nước vào đế bình đựng nước.Các bạn sẽ thay thể 1 phần nước bằng sữa tươi.

-Thêm 1 cốc sữa vào đó. Bất kỳ nhiều hơn và nó bong bóng quá nhiều. Đổ đầy phần còn lại bằng nước. Nước đá làm mát khói nhiều hơn, sữa làm cho khói dày hơn và mịn hơn. Cũng thử một chút nước trái cây, hương vị để phù hợp với shisha của bạn.

-Bỏ thêm đá viên vào đế bình nước.Đá viên sẽ làm tăng độ mát và thú vị khi hút shisha.

-Sữa hoạt động, kem đặc có đường (1 phần) và 2 phần nước hoạt động tốt hơn. Kem whipping nặng cũng hoạt động khi trộn với nước … bạn làm bơ hookah trong khi bạn hút thuốc 🙂

Nó không nổi bong bóng và vào vòi của bạn như sữa hoặc kem có thể làm nếu bạn không cẩn thận. Cuối cùng, ngoài tất cả những thứ này, hãy thử sử dụng các chiết xuất trong cơ sở của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ