7 hương vị shisha mùa hè tốt nhất

Mùa hè ở đây và chúng tôi khuyên bạn nên mang shisha ra ngoài với một đồ uống mát lạnh và tận hưởng thời tiết đẹp. Dự đoán một số phiên shisha ngoài trời, chúng tôi đã dành một chút thời gian trong phòng thí nghiệm shisha ở đây tại shisha  và nhà pha chế shisha thường trú của chúng tôi đã đưa ra 7 hỗn hợp thuốc shisha mùa hè bắt buộc. Tải một bát của bất kỳ công thức nấu ăn dưới đây và tận hưởng hương vị của mùa hè.Ngoài ra các bạn có thể xem thêm danh sách thuốc shisha bán tại hà nội.

Hỗn hợp hương shisha tốt nhất

Thuốc shisha Adalya hương việt quất đá
Thuốc shisha Adalya hương việt quất đá

# 1 – Blueberry Lemonade Shisha Mix Đây là một hỗn hợp mùa hè tuyệt vời mà chúng tôi khuyên bạn nên thưởng thức với một ly nước chanh lạnh. Trộn các phần bằng nhau Romman Blueberry và Starbuzz Lemonade cho làn khói mùa hè hoàn hảo này.

Thuốc shisha Adalya Double melon Ice
Thuốc shisha Adalya Double melon Ice

# 2 – Dưa vàng mix dưa hấu đá Đây sẽ là một người chiến thắng cho tất cả người hâm mộ của hương vị dưa mịn màng, mát mẻ. Trộn các phần bằng nhau Adalya và sẵn sàng cho hỗn hợp dưa tốt nhất trong cuộc sống của bạn

# 3 – Minty Paloma Shisha Mix Dành cho những người hâm mộ Paloma, một loại cocktail mùa hè sảng khoái có bưởi và cam quýt. Trộn các phần bằng nhau Bưởi Starbuzz , Al Fakher Lemon và Starbuzz Simply Mint .

# 4 – The Rose Rose Shisha Mix Hỗn hợp tinh tế và đơn giản này dành cho những người hâm mộ shisha hoa. Trộn một ít Al Fakher Rose với một ít Al Fakher Lemon cho hỗn hợp độc đáo này. Điều chỉnh tỷ lệ theo sở thích của bạn.

# 5 – Hỗn hợp Shisha dừa xanh Để pha trộn shisha mùa hè nhiệt đới này, hãy lấy các phần bằng nhau của Romman dừa và Starbuzz Blue Surfer , và trộn chúng lại với nhau trong bát yêu thích của bạn. Rất độc đáo và rất mới mẻ

# 6 – Cướp biển Booty Shisha Mix Đây là dành cho những người hâm mộ hương vị trái cây ngọt ngào của Starbuzz. Trộn các phần bằng nhau Mã 69 với Cướp biển Cave . Các loại trái cây ngọt ngào và cam quýt kết hợp với nhau để tạo ra một sự kết hợp mơ mộng.

# 7 – Lemon Peach Tea Shisha Mix Đây là một hỗn hợp dành cho người hâm mộ của Fumari shisha. Lấy phần bằng nhau Fumari White Peach và Fumari Lemon Mint và trộn với nhau để có một làn khói mùa hè sảng khoái mà mọi người nên thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ