Cách sử dụng và pha chế bình shisha đơn giản

Rất nhiều khách hỏi bí quyết để có một bình shisha tốt.Thế Giới Shisha rất vui lòng chia sẻ vài mẹo quan trọng nhất để làm tăng trải nghiệm shisha. Những bí quyết này đã được tương truyền qua rất nhiều thế hệ, qua rất nhiều các bậc thầy về shisha và cuối cùng nó được chúng tôi chia sẻ lên đây.

cho thuốc shisha vào chén
cho thuốc shisha vào chén

Lời khuyên hữu ích? Đơn giản thôi, hãy để ý đến bìnhcủa bạn. Cách lắp đặt và bảo quản bình chính là yếu tố quyết định một bình shisha dở và một bình shishi tốt. Thậm chí cả những bình shisha có chất lượng cao nhất cũng có thể gây khó chịu khi hút nếu bị quá nhiệt, dưới nhiệt hoặc lắp đặt không đúng cách. Ngược lại, một cái tẩu kém vẫn có thể mang lại trải nghiệm hoàn hảo với thuốc ngon, than tốt, và kỹ thuật giỏi.

>>>Xem thêm Cách vệ sinh binh shisha chỉ 5 phút

Làm thế nào để mồi thuốc – Cơ bản

Đánh giá từ Hookah Shisha Kim Mã thì Một chiếc bình shisha trung bình được thiết kế để đựng khoảng 20g đến 25g thuốc. Tương đương nửa hộp 50g, hoặc 2 đến 3 thìa.

hương liệu shisha
hương liệu shisha

Bạn cần nghiền thuốc trước, để cho nó không bị vón. Khi nghiền thuốc, shisha sẽ có ngấm nhiệt tốt hơn và khí nóng sẽ đi qua nhiều hơn bởi vì tiết diện bề mặt của thuốc nhiều hơn. Kaloud Điều hoà nhiệt qua bình shisha chính là chìa khóa để có một mùi vị tốt.

Lượng thuốc trong chén cần phải nằm trọn dưới vành chén. Và nó sẽ tạo một khoảng trống giữa lớp giấy bạc và thuốc, và cũng không nên quá lo lắng khi thuốc dính vào giấy bạc vì điều này là bình thường xảy ra.

Khi sử dụng giấy bạc, kích thước và số lượng lỗ khí trên bề mặt sẽ quyết định lượng khí nóng truyền xuống thuốc. Hầu hết các thiết bị hỗ trợ điều nhiệt đều có lỗ thông hơi, và bạn có thể đóng mở nó để điều khiển nhiệt độ. Nói chung bạn cần phải phân bố lượng nhiệt và khí nóng thật đồng đều qua bình shisha.

Đục lỗ vào giấy bạc

giấy bạc shisha
giấy bạc shisha

Bằng cách đục thật nhiều lỗ nhỏ trên giấy bạc hoặc các bạn có thể dùng giấy bạc đục lỗ sẵn.Luồng khí sẽ được phân bổ đồng đều hơn đến thuốc, Nếu bạn đục lỗ lớn, cần phải tăng khoảng khách giữa cách lỗ. Lỗ hớn và ít lỗ sẽ tăng nhiệt độ vào chén và nhiệt độ trung bình sẽ cao hơn.

Một số loại thuốc dày, dính sẽ có chất lượng cao hơn ở nhiệt cao hơn so với loại ướt Để khám phá ra nhiệt độ cần thiết đối với mỗi nhãn hiệu cần phải có thời gian thực nghiệm. Chúng tôi có lời khuyên rằng nên bắt đầu với nhiệt thấp và sau đó nâng dần lên nếu cần, như vậy sẽ dễ kiểm soát để tránh bị cháy bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ