Cách khắc phục bình ít khói

Hãy cùng Thế Giới Shisha cùng tìm hiểu các nguyên nhân bình ít khói

Có một số yếu tố có thể khiến bình shisha ( hay bình hookah ) của bạn không tạo ra các đám khói đậm mà bạn đang tìm kiếm nhưng lý do rất có thể là hookah của bạn có thể không kín.Điều quan trọng đối với một hookah là không có rò rỉ không khí để đảm bảo rằng bạn không bị hút vào không khí trống rỗng. Kiểm tra kỹ các kết nối các phụ kiện (hay grommet ) trong bình

  • trục kim loại / đế kính
  • trục / ống kim loại
  • trục kim loại / đất sét bát

Khi bạn đã kiểm tra để đảm bảo rằng mỗi kết nối của bình với phụ kiện  được niêm phong chặt chẽ và hookah của bạn hoàn toàn kín, bạn sẽ muốn kiểm tra mực nước trong căn cứ của mình.

Kiểm tra mực nước trong bình khi bắt đầu pha chế

Cho dù bạn đang làm việc với loại hookah nào, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có đủ nước trong đế bình (hay còn gọi là căn cứ ) để cho phép phần dưới của tmực nước cao hơn ống sắt 1 cm. Nếu có quá nhiều nước trong căn cứ, sẽ khó kéo ra khỏi hookah và bạn có thể hít nước vào vòi, hoặc nếu không có đủ nước trong cơ sở thì khói sẽ rất gay gắt.

Một yếu tố khác có thể góp phần khiến hookah của bạn không tạo ra đủ khói là không có đủ nhiệt trên bát để nấu thuốc lá shisha đúng cách. Với hầu hết các bát hookah tiêu chuẩn, bạn sẽ muốn sử dụng 2 – 3 than dừa tự nhiên được đặt xung quanh các cạnh của bát hookah, hoặc một than ánh sáng nhanh duy nhất tập trung vào bát. Kiểm tra blog của chúng tôi về  Cách hút hookah bằng than hookah và quản lý nhiệt thích hợp  để biết thêm thông tin chi tiết về quản lý nhiệt thích hợp.

Kiểm tra chén hay bát hookah chứa thuốc

cho thuốc shisha vào chén
cho thuốc shisha vào chén

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng không khí hút vào các lỗ trong bát hookah của bạn không bị tắc và thuốc lá không được đóng gói quá chặt. Tùy thuộc vào loại bát bạn đang sử dụng, có thể thuốc lá shisha có thể làm tắc các lỗ của bát hookah ngăn luồng khí hoặc nếu thuốc lá được đóng gói quá chặt, nhiệt có thể không thể truyền hết để nấu chín tất cả của thuốc lá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ