10 hương vị shisha hiếm có của Fumari

Thế Giới Shisha tổng hợp ra danh sách 10 Hương vị Fumari Shisha tốt nhất

 Mặc dù có vẻ như chúng ta chỉ ca ngợi Romman và Starbuzz là mèo của shishas, ​​chúng ta không thể quên về thương hiệu cao cấp tuyệt vời khác  Fumari Shisha Thuốc lá ! Đã đến lúc chúng tôi cho họ thấy một số tình yêu, vì vậy ở đây chúng tôi trình bày 10 hương vị tốt nhất và phổ biến nhất của họ: 

Thuốc shisha Alfakher nho
Thuốc shisha Alfakher nho

10. Fumari Sprated Chai –  Nó có thể không phải là một ly cà phê đậu nành cao gấp đôi, nửa ngọt, không đường, không đường, nhưng hương vị Fumari này thực sự gây ấn tượng. Với hương vị vani kem được tẩm gia vị với quế, nhục đậu khấu và thảo quả, hương vị shisha phức tạp này chắc chắn sẽ làm bạn ấm lên từ trong ra ngoài. 

9. Fumari Lemon Mint – Không có gì sảng khoái hơn một vài quả chanh tươi vắt và một nhánh bạc hà trong một lớp trà mát lạnh. Nó cũng khá ngon trong bát shisha. 

8. Gấu Gummi trắng Fumari  – Mọi người đào qua túi gấu gummy để tìm màu sắc yêu thích. Chà, nếu gấu gummy trắng là món ưa thích của bạn, thì bạn sẽ không phải đào thêm nữa để nếm hương vị ngon tuyệt này! Hãy tưởng tượng làm tan chảy con gấu yêu thích của bạn trên một bát shisha hít vào hương vị thơm của dứa, cam và chanh. 

7. Fumari Mandarin Zest  – Chỉ là trái cây, shisha này có vị chua và mọng nước với vị ngọt của cam quýt. Đây là một hương vị đầy đủ, tuyệt vời, nhưng nó cũng là một hương vị pha trộn tuyệt vời nếu bạn đang muốn cho các hương vị shum Fumari khác một cú đá cam. 

6. Fumari White Peach  – Hương vị này không giữ bí mật – nó có vị như đào! Ngọt ngào, mọng nước, ngon ngọt, và cực kỳ đào. 

5. Đu đủ đảo Fumari – Chúng tôi không chắc hương vị này đến từ đảo nào, nhưng chúng tôi chắc chắn muốn ghé thăm! Hương vị Đảo Đu đủ là một hương vị dứa / đào nhẹ, không quá chua với một chút dưa chua (cách tốt nhất của chúng tôi để mô tả hương vị của một quả đu đủ). Chúng ta không thể nghĩ về một hương vị tốt hơn để chỉ mô tả là “nhiệt đới.” 

shisha alfakher cafe
shisha alfakher cafe

4. Fumari Prickly Pear – Trong khi bất cứ thứ gì có từ “prickly” trong tên không nghe rất ngon miệng (không đề cập đến đau đớn!), Hương vị Prickly Pear của Fumari lấy tên từ trái cây của Prickly Pear Cacti (còn được gọi là “hình xương rồng”). Đây là một hương vị lê “kẹo” với một dư vị dưa ngọt. Những người khác đã mô tả nó như là một hỗn hợp lê / kiwi caramel. 

3. Fumari Mint Chocolate Chill – Đó là bạc hà, đó là sô cô la, nó lạnh! Giống như kem sô cô la bạc hà được đóng gói trong một bát hookah thay vì một ly sundae. Nó thường được mô tả là hút một York Peppermint Pattie. 

2. Fumari Ambrosia – Mật hoa của các vị thần? Có lẽ, nó phụ thuộc vào người bạn yêu cầu. Fumari Ambrosia thực sự được đặt tên theo món salad trái cây cùng tên, theo truyền thống là một hỗn hợp ngọt ngào của kẹo dẻo, sữa chua, dứa, dừa và cam phục vụ ướp lạnh. Bạn sẽ thực sự nếm hương vị marshmallow, được khen ngợi bởi một hương vị dưa / cam ngọt gần như “quất”. 

1. Fumari Blueberry Muffin – Từ kinh nghiệm cá nhân, đây là hương vị chân thực nhất đúng với tên gọi của nó. Nhắm mắt vào việc thở ra và bộ não của bạn sẽ bị lừa khi nghĩ rằng bạn vừa ăn một chiếc bánh muffin việt quất tươi từ tiệm bánh. Khói dày, hương vị kéo dài, và món ngon này  chắc chắn xứng đáng là một vị trí trong danh sách “phải thử” của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ