Thế vận hội dành cho shisha

Đó là một cuộc thi tuyệt vời và có một số bài dự thi rất sáng tạo. Thế Giới Shisha Tiếp tục kiểm tra lại vì chúng tôi sẽ đăng bất kỳ cập nhật nào cho cuộc thi này tại đây trên trang này.

Đảm bảo kiểm tra tất cả các bài dự thi Thế vận hội dành cho shisha ; các thí sinh đã nỗ lực làm những video này.

Xin chào những người hâm mộ shisha! Thứ sáu này đánh dấu lễ khai mạc Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Không nhận được vé? Bạn không đủ tiêu chuẩn cho môn bơi ngửa 200 mét mà bạn đã tập luyện trong suốt mùa hè? Đừng lo lắng, vì bạn có cơ hội đi tìm vàng trong khi thưởng thức một số mùa hè hút thuốc shisha!

Thế vận hội đặc biệt dành cho những fan của shisha
Thế vận hội đặc biệt dành cho những fan của shisha

Chúng tôi đã tạo Thế vận hội Olympic shisha của riêng mình mà bạn có thể tham gia. Mặc dù tiêu chí để kiếm vàng, bạc hoặc đồng hơi khác so với bạn mong đợi: chúng tôi đang tìm kiếm sự sáng tạo, độc đáo và thú vị.

Thể lệ cuộc thi

Phần tốt nhất là bạn có thể tạo các sự kiện của riêng mình! Thể lệ cuộc thi: Tạo video về bạn, bạn bè, kẻ thù của bạn hoặc bất kỳ ai khác muốn tham gia, thực hiện các sự kiện liên quan đến shisha.

Chúng ta sẽ xem xét loại sự kiện nào sau một phút và chỉ có hai quy tắc mà bạn cần tuân theo: Quy tắc đầu tiên là bạn cần đăng video của mình lên YouTube với tiêu đề của video được liệt kê là “Thế vận hội shisha – “Tên sự kiện” “trong đó” tên sự kiện “là bất cứ điều gì bạn quyết định đặt tên cho sự kiện của mình.

lCuối cùng, chúng tôi yêu cầu bạn gửi email cho chúng tôi kèm theo liên kết đến bài đăng của bạn để chúng tôi có thể nhúng bài đăng đó vào blog của mình nhằm giữ cho tất cả các đối thủ theo kịp cuộc cạnh tranh.

Tất cả các bài dự thi phải được đăng trên YouTube vào cuối ngày thứ Bảy, ngày 23 tháng 8. Chúng tôi sẽ công bố những người chiến thắng vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 8. Vậy, có những loại sự kiện nào?

Chúng tôi đã nghĩ ra một vài ý tưởng có thể giúp khơi nguồn sáng tạo của bạn, nhưng bầu trời là giới hạn. Bạn có thể tạo bất kỳ sự kiện nào bạn thích, miễn là bạn cung cấp mô tả ngắn gọn về sự kiện và bất kỳ quy tắc cụ thể nào bạn đã tạo cho sự kiện đó để người xem bình thường sẽ biết họ đang xem gì.

Đây là một sự kiện của sự nhanh chóng và kỹ năng. Ai có thể tải bát của họ nhanh nhất, trong khi cài đặt đúng cách giấy bạc với các lỗ chọc độc đáo. Điểm thưởng cho sự gọn gàng. Đua tiếp sức shisha : Đua bạn bè của bạn xung quanh một khóa học bằng cách sử dụng hookah của bạn làm dùi cui trong khi dừng lại để chơi một cú ở mỗi cuộc trao đổi.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bình shisha không rỉ sét hoặc Ultimate Combo Bowl để tránh bị cháy than. (Điểm thưởng khi hút thuốc trong khi chạy!) Hút thuốc đồng bộ : Một cách tuyệt vời để thể hiện nội tâm nghệ sĩ của bạn.

Có ít nhất 2 người di chuyển và hút thuốc đồng thời. Tiền thưởng điểm cho phong cách và sự vui nhộn điểm cho kết hợp bất kỳ khía cạnh nào của Thể dục nhịp điệu (bạn biết bạn muốn sử dụng một trong những điều băng twirly, phải không ?!)

Giải thưởng và Giải thưởng:

Mỗi video được gửi sẽ được chấm theo thang điểm 1-5. Các giám khảo chuyên môn của chúng tôi sẽ xem xét video của bạn và cho điểm. Tất cả những người tham gia sẽ kiếm được $ 5 trong Điểm thưởng của Thế Giới Shisha cho mỗi điểm họ ghi được. Tín dụng tối đa $ 25 cho mỗi video với giới hạn 4 video cho mỗi người.

Chúng tôi cũng sẽ trao huy chương Vàng, Bạc và Đồng cho ba video tổng thể hàng đầu.

-Vàng sẽ nhận được 100 đô la tín dụng tại cửa hàng cùng với một áo phông Hookah miễn phí .

-Bạc sẽ nhận được $ 50 tín dụng tại cửa hàng cùng với một áo phông Hookah miễn phí .

-Đồng sẽ nhận được 25 đô la tín dụng tại cửa hàng cùng với một áo phông Hookah miễn phí . —Tín dụng lưu trữ trả cho người chiến thắng Vàng, Bạc và Đồng sẽ được bổ sung vào tín dụng được trả cho điểm đầu vào.

Khuyến mãi đặc biệt trong Thế vận hội Olympic!

Từ bây giờ cho đến lễ đóng cửa vào ngày 24 tháng 8, hãy tận dụng ưu đãi MIỄN PHÍ vận chuyển mặt đất của UPS (đặt hàng tối thiểu $ 40) hoặc giảm giá 10% cho toàn bộ đơn hàng của bạn! Vui lòng sử dụng các mã phiếu thưởng sau trong quá trình thanh toán: ” Olympic 10 ” – mã phiếu giảm giá này sẽ giảm giá 10% cho đơn hàng của bạn.

Không có số tiền tối thiểu để mua! (Đảm bảo bạn nhấn nút “áp dụng giảm giá” trước khi nhấn nút thanh toán cuối cùng!) ” Olympic Ship” – mã phiếu giảm giá này sẽ miễn phí vận chuyển mặt đất của UPS cho khách hàng trong nước của chúng tôi đối với các đơn hàng trên $ 40.

(Hãy đảm bảo rằng bạn chọn mặt đất của UPS làm phương thức vận chuyển đã chọn và đừng quên nhấn nút “áp dụng chiết khấu” trước khi nhấn nút thanh toán cuối cùng!) Rất tiếc, 2 mã phiếu giảm giá không thể kết hợp với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ