Cách khắc phục sự cố bình shisha bị hở

Họ làm cho bữa tiệc hút shisha không hoàn hảo! Tại sao? Bạn đã bao giờ có một nhóm người đến chỗ của bạn, ngồi xung quanh bình shisha của bạn, và nó bị lật do một số klutz kéo vòi hơi quá mạnh?

Thế Giới Shisha cá với bạn rằng nó không phải là một bình shisha xoay. Khi nói đến việc dễ dàng đưa vòi từ người này sang người khác và nói chung là độ bền, nó không mượt mà hơn so với một cái móc xoay. Có một lý do chính đáng mà nhiều phòng chờ hookah sử dụng chúng!

Vì vậy, trở lại chủ đề của bài viết này. Giả sử bạn có một bình đang quay và bạn không nhận đủ khói từ nó. Bạn đã pha chế shisha đúng cách nhưng nhưng có vẻ gì đó không ổn,hút rất ít khói.

Vấn đề phổ biến nhất là có một vết rò rỉ trong con dấu và nó thực sự khá dễ sửa. Ở đây Thế Giới Shisha trình bày cho bạn cách chẩn đoán rò rỉ, cách sửa chữa và cách đảm bảo nó không xảy ra nữa.

Cách kiểm tra xem bình có bị ri khói khói không

Lượng khói đậm đặc trong bình shisha
Bình shisha quá cũ  và rỉ sétcũng là 1 nguyên nhân

Điều đầu tiên, hãy tháo (các) bát, khay và (các) vòi. Bằng một tay, bạn sẽ muốn dùng ngón tay cái bịt lỗ trên cùng. Những gì bạn làm với tay còn lại phụ thuộc vào loại bình xoay mà bạn có:

Tự động niêm phong Rotators : Tháo tất cả các bộ điều hợp ống (bao gồm cả nắp van xả nếu bạn có) và tháo BB. Hãy cẩn thận để không làm mất chúng! Bây giờ vặn lại MỘT bộ điều hợp ống (không có BB). Sau đó, bạn sẽ muốn lấy các ngón tay của mình và đặt chắc chắn trên các lỗ còn lại nơi BB thường nằm. Nếu bạn có nhiều lỗ hơn ngón tay có sẵn, bạn cũng có thể dùng băng dính.

Cánh quạt không tự động bịt kín : Sử dụng nút cao su của bạn để cắm tất cả trừ một cổng (trên máy quay nhiều lỗ). Nếu bạn có một bộ xoay ống đơn có van xả, hãy mở nắp van và đặt ngón tay cái của bạn lên trên lỗ.

Bây giờ điều này sẽ trông thực sự kỳ lạ nếu bạn tình cờ ở một mình và ai đó bước vào bạn, nhưng những gì bạn muốn làm là thổi qua cổng vòi còn lại. Lý tưởng nhất là với tất cả các lỗ thoát khí có sẵn bị chặn bởi ngón tay của bạn (hoặc nút chặn), không nên có bất kỳ lỗ hổng nào. Nếu bạn cảm thấy không khí thoát ra xung quanh mép của tấm kính, bạn của tôi, bạn đã bị rò rỉ không khí. Đừng hoảng sợ! Việc khắc phục sự cố rò rỉ chỉ cần thực hiện một vài bước bổ sung, dễ dàng:

Các bước khắc phục sự cố

1. Vặn trục tâm ra khỏi “trục”, rồi tháo trục giữa ra khỏi đỉnh kính. Điều này được thực hiện tốt nhất với một người bạn. Đảm bảo bạn nắm chặt kính bằng cả hai tay trong khi tay kia nắm chặt trục và vặn. Hãy cẩn thận!

Nếu bạn không có bạn đi cùng, hãy quấn phần đế trong một chiếc khăn và đặt nó giữa hai đầu gối của bạn.

KHÔNG lấy trung tâm bằng các đầu nối ống. Điều này sẽ gây căng thẳng cho họ và có thể khiến họ thả lỏng, hoặc thậm chí tắt máy (D’oh!)
2. Khi bạn tháo trung tâm ra, bạn sẽ thấy thanh đo vòng quay màu đen . Đây là những gì cần được điều chỉnh để giữ chặt con dấu. Nó phải được định vị về phía dưới cùng của các chủ đề như trong hình.

Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là vặn lại trung tâm và theo cách tương tự như khi bạn tháo nó ra. Điều quan trọng là bạn vặn nó càng chặt càng tốt – càng chặt, con dấu sẽ giữ được càng mạnh. Một lần nữa, hãy cẩn thận! Lặp lại bài kiểm tra ol ‘”cắm và thổi”. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, bạn nên chuẩn bị sẵn một bình shisha xoay kín khí để hút!

Hãy nhớ rằng bạn chỉ cần làm điều này một lần, nếu có. Sau khi đã thiết lập một vòng đệm chắc chắn, kín khí trên đường ống của bạn, bạn sẽ không cần phải tháo trung tâm ống một lần nữa (whew!). Nước có thể được thay đổi bằng cách đổ vào và ra khỏi lỗ chính giữa của trung tâm (nơi trục tâm bắt vít vào).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ