Một số kỹ thuật đơn giản cho chén shisha

Dừng lại cho tôi nếu bạn đã nghe điều này trước đây. Bạn đến quán bar shisha yêu thích của bạn hoặc phòng chờ và đặt một hương vị yêu thích. Một máy chủ mang đến shisha của bạn, thêm than, và bạn và bạn bè của bạn bắt đầu hút một bát tuyệt vời có hương vị tuyệt vời từ đầu đến cuối và những đám mây là tuyệt vời

Nhanh chóng chuyển đến một vài đêm sau khi bạn ở nhà và bạn cảm thấy thèm shisha nghiêm trọng. Bạn lấy shisha ra, tải một cái bát, thêm một ít than và bắt đầu hút thuốc. Vì lý do nào, bát này không tốt như vậy. Hương vị không rõ ràng và những đám mây đang trừng phạt . Vì vậy, những gì những nhân viên phòng chờ có kiến ​​thức đã làm đúng mà bạn đang làm sai?

Rất có thể đó không phải là những gì bạn đang làm sai, mà là một bước không thể thiếu mà bạn đang bỏ qua. Đừng bao giờ sợ hãi!  ở đây để nâng nắp về một kỹ thuật bí mật được sử dụng bởi các nhân viên phòng chờ shisha trên toàn thế giới. Mẹo này là tất cả về luồng không khí, và nó không thể đơn giản hơn.

Kỹ thuật với chén shisha làm thế nào

chén sứ shisha
chén sứ shisha

Bước 1: Nạp bát của bạn như bình thường.

Bước 2: Bọc bát của bạn trong giấy bạc như bình thường.

Bước 3: Chọc lỗ lá của bạn như bình thường.

Bước 4: Trước khi bạn đặt bát shisha của mình lên bình , hãy nhấc cái bát lên trên đầu, nghiêng đầu ra sau, đặt môi xuống đáy bát và tạo thành một con dấu, sau đó thổi vào đáy bát .

Thổi vào đáy của chén shisha

Ý tưởng ở đây là kiểm tra luồng không khí của bạn và giải phóng bất kỳ lỗ hổng nào có thể đã bị shisha làm tắc nghẽn trong quá trình đóng gói.

chén núm shisha
chén núm shisha

Nếu bạn đã nạp bát của mình một cách chính xác, điều này sẽ cung cấp luồng không khí điên rồ và một bát hút thuốc tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy như bạn không thể thổi vào bát hoặc cảm thấy rất, rất hạn chế, thì chúng tôi khuyên bạn nên truy cập lại kỹ thuật nạp bát của mình và để chắc chắn rằng bạn không nên để ý các lỗ trong bát từ bây giờ .

Đó là nó! Nó thật đơn giản. Một số bạn có thể đã sử dụng kỹ thuật này trước đây, nhưng dựa trên 1000 cuộc trò chuyện của chúng tôi với những người hút thuốc shisha và vô số phiên shisha chúng tôi đã tham gia, chúng tôi biết rằng kỹ thuật này bị bỏ qua trong hầu hết các phiên shisha tại nhà. Lần tới khi bạn đi ra quán bar shisha , hãy chú ý theo dõi và chúng tôi cá rằng bạn sẽ thấy kỹ thuật này được sử dụng.

 

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức.Lưu trữ link.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *