Cách vệ sinh vòi hút sau khi sử dụng

Một thành phần chính của một buổi hút thuốc hookah tuyệt vời là một vòi hookah mới được làm sạch. Ở đây chúng tôi trình bày các hướng dẫn từng bước dễ dàng về cách làm sạch vòi hút có thể giặt được để hút thuốc tuyệt vời nhất!

Điều quan trọng cần lưu ý là các bước hướng dẫn này chỉ dành cho vòi hút shisha được quảng cáo là “có thể giặt được” (bao gồm Vòi Nammor Hookah và ống silicon hiện đại như Vòi  Ripper  hoặc  Vòi nhôm Dream ). Chạy nước qua vòi không rửa được sẽ làm hỏng lớp lót bên trong và gây ra sự ăn mòn và / hoặc rỉ sét không mong muốn.

>>>Xem thêm các 7 hương vị shisha mùa hè tốt nhất

Các bước vệ sinh ống hút cho bình shisha

Bước 1: Điền vào! Hủy bỏ đầu miệng và đổ đầy vòi khoảng một nửa với nước từ vòi. Bạn cũng có thể đổ nước từ bình hoặc sử dụng nước đóng chai tinh khiết nếu bạn muốn.

Vòi hút shisha bằng nhựa cỡ to
Vòi hút shisha bằng nhựa cỡ to

Bước 2: Nước chanh là bạn của bạn! Chúng tôi đã phát hiện ra rằng một vắt nước chanh pha với nước là tuyệt vời để trung hòa mọi mùi hôi, cũng như tỏa ra mùi hương “tươi mát” cho vòi của bạn. Chúng tôi cũng đã nghe một nhúm baking soda là tốt. Bạn cũng có thể thêm một vắt dung dịch làm sạch tự nhiên như

Bước 3: Swish! Bạn sẽ muốn xoay quanh hỗn hợp nước / nước chanh, giống như nha sĩ của bạn làm cho bạn vung fluoride. Cắm hai đầu của vòi bằng ngón tay cái của bạn để ngăn chặn sự cố tràn, và làm điều này ít nhất là trong một phút tốt. Đổ nước trở lại bồn rửa và lặp lại bước này nhiều lần nếu cần, tùy thuộc vào mức độ bẩn của vòi.

Bước 4: Xoay! Sau khi bạn đổ nước ra, vẫn còn hơi ẩm trong vòi mà một mình trọng lực sẽ không thoát ra được. Đây là nơi mà một lực ly tâm nhỏ có ích (nhân tiện bạn sẽ muốn làm điều này ngoài trời). Hãy chắc chắn rằng đầu miệng của bạn được tách ra khỏi vòi và sau đó lấy vòi ở giữa và xoay xung quanh bên cạnh bạn, điều này sẽ đẩy ra bất kỳ giọt ẩm nào. Bạn chỉ nên làm điều này trong ít hơn một phút. 

Ngoài ra , bạn cũng có thể thổi không khí qua một bên của vòi để đẩy bất kỳ hơi ẩm dư thừa nào qua đầu kia, mặc dù phương pháp này có thể lâu hơn một chút so với phương pháp lực ly tâm được liệt kê ở trên.

Bước 5: Treo ở đó! Khi bạn cảm thấy rằng bạn đã lấy được tất cả các giọt ẩm từ việc vung nó, hãy thổi qua vòi lần cuối để loại bỏ bất kỳ dư lượng chất lỏng nào. Để vòi khô bằng cách treo như vậy, sao cho cả hai đầu đều hướng xuống để cho các hạt khô còn sót lại rơi ra.

Khi vòi khô, kết nối lại đầu miệng của bạn với vòi và bạn đã sẵn sàng để kích hoạt hookah đó! Chúc bạn hút thuốc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ