Tại sao nên chơi game và hút shisha

Dù xem phim hay đọc sách, hỗ trợ khách hàng trực tuyến tại “The Office” hay chém gió với bạn bè, bất cứ khi nào tôi thấy mình ngồi một chỗ một lúc, tôi lại bật ra câu nói.

Hút thuốc khi rảnh tay là một chuyện, nhưng nếu người ta muốn hút thuốc khi bắn tỉa quân địch từ khắp đấu trường trong Halo hoặc học những người chơi cấp thấp hơn trong World of Warcraft thì sao?

Những người chơi các trò chơi vượt thời gian như cờ vua, cờ hậu, cờ vây và bóng trong cốc rất thích hút thuốc lá trong khi tham gia vào các giải đấu trên bàn, và các game thủ của thời đại kỹ thuật số cũng không khác.

Bằng cách trang bị chiến lược cho lần pha chế shisha chuyên nghiệp và chơi game của mình với các phụ kiện phù hợp,các bạn có thể dành toàn bộ sự chú ý để quản lý team của mình thay vì quản lý xem than có hồng quá hay không,thuốc có cháy không, hoặc xử lý một phương tiện hiệu suất cao thay vì xử lý ống shisha.

Những người đam mê chơi game đương đại đang nhanh chóng nhận ra rằng phụ kiện phần cứng tốt nhất cho hệ thống của họ không phải là một bộ điều khiển mới – nay, thậm chí không phải là Power Glove nổi tiếng – đó là một thứ gì đó cũ hơn và tương tác hơn: một chiếc shisha.

Khói nhiều và dễ dàng chơi game

Để có khói nhiều rảnh tay tối ưu trận game,Thế Giới Shisha thích vòi hút shisha có thể rửa được vì một số lý do. Là một chiếc vòi rẻ tiền, việc kéo dễ dàng chiếc vòi này sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Tương tự như vòi hút shisha bằng silicon nguyên bản của chúng tôi (không chấp nhận hàng nhái rẻ tiền!).

dây gỗ (1)
Vòi hút shisha dễ dàng vệ sinh được

Đường kính ống và ống ngậm lớn bất thường cho phép bạn hút một lượng không khí cực lớn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trên hết – chiếc vòi này rất nhẹ nên bạn có thể dễ dàng cầm bằng miệng, không cần dùng tay để điều khiển Atari 7800 Pro .

Nếu bạn là kiểu người chơi thích nhảy xung quanh TV của mình trong khi né đạn trên màn hình hoặc lật úp đồ đạc khi bị vồ , thì Ultimate Combo Bowl có thể tiết kiệm tiền đặt cọc hoặc đi văng của bạn. Với nắp có chốt an toàn và màn hình vừa vặn, nếu shisha của bạn lật úp bát Ultimate Combo, than sẽ vẫn ở bên trong nắp, thay vì nằm rải rác ở bốn góc của nơi ở của bạn.

Khay đựng than

Cuối cùng, nếu bạn giống tôi và muốn tránh tạm dừng trong các phiên hút thuốc liên tục,Thế Giới Shisha thực sự khuyên bạn nên dùng một khay đựng than shisha .

Trong khi những người sử dụng than củi hút shisha để nhanh chóng mồi được sẽ không cần phải giữ một kho than hồng rực trong tay, những người đam mê than dừa shisha tự nhiên biết sự bất tiện của việc gián đoạn một phiên xông khói để lấy than mới.

Điều này được giải quyết theo cách truyền thống bằng cách gom một số lượng than vào khay than với một số than phát sáng hoàn toàn. Với tất cả than chưa cháy chất đống trên than hồng rực, sau mười hoặc mười lăm phút bạn sẽ có một khay đầy than tươi, sẵn sàng để hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ