Khi shisha là một phần trong bữa ăn

Các nhà sản xuất thuốc lá (thuốc lá điếu, xì gà và những người hút thuốc lào thông thường biết rõ điều này) thường thừa nhận rằng một làn khói hoàn toàn làm thủng một bữa ăn lớn và hảo hạng.

Kích cỡ thuốc Royal Asean
Kích cỡ thuốc Royal Asean

Còn cách nào tốt hơn để thưởng thức hương vị của sự đồng hành và sự thưởng thức tuyệt vời của món ăn hơn là để nó đọng lại bên dưới những làn khói nhẹ nhàng? Đối với một buổi tụ tập ăn tối, sự hài lòng của cà phê sau bữa ăn và rượu bia (hoặc bánh bò, tùy thuộc vào loại hình công ty tụ tập) – rượu mạnh và thuốc lá không chỉ dành cho quý ông nữa!

Dưới đây là một số gợi ý tuyệt vời cho các món trộn sau bữa tối, tập trung vào chủ đề ‘món tráng miệng’ hoặc hương vị sảng khoái sau bữa tiệc nặng. Trong khi một số hương vị shisha ồn ào và mang tính giải trí, những sự kết hợp này có một số hương vị không phô trương hơn.

Hương dâu socola Hương dâu socola – Dâu tây phủ sô cô la không cần giới thiệu, đang là tâm điểm của những người làm bánh kẹo (bạn có bao giờ để ý thấy một số cửa hàng kẹo trưng bày các biểu ngữ lớn khi họ có dâu tây phủ sô cô la?).

Tập trung vào nước xốt, dâu tây phủ sô cô la là món tráng miệng hoàn hảo khi bạn không còn đủ chỗ cho một miếng bánh hoặc miếng bánh ngọt.

Quá no, thậm chí, cho một vài quả dâu tây? Thưởng thức hương vị của dâu tây phủ sô-cô-la mà không làm ảnh hưởng đến cái bụng hạnh phúc của bạn bằng cách nạp shisha sô-cô-la Dâu (hiện có trong hộp 50g trong thương hiệu shisha cao cấp Romman !)

Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ và shisha vani

 

Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ và Vani – Gần như tất cả các nền văn hóa uống cà phê đều đánh giá cao vị trí của cà phê sau bữa ăn. Hơi ấm của đồ uống giúp thư giãn và caffeine giúp bạn tiêu hóa thức ăn.

Hương vị của cà phê là một biểu tượng thú vị cho sự tương tác kích thích của các hương vị còn sót lại từ bữa tối. Với sự pha trộn này, Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ được xay mịn với Vani để có thêm vị ngọt sau bữa tối.

Để có thêm một ly cà phê, hãy dùng cà phê ở nhiệt độ phòng thay vì nước trong đế của hookah, hoặc nhâm nhi một tách joe trong khi pha hỗn hợp này.

Starbuzz Jasmine và Al Fakher Mint

 

Starbuzz Winterfresh và Al Fakher Jasmine shishas – Nhẹ nhàng và tươi mát, hỗn hợp này rất phù hợp cho buổi tối mùa xuân và mùa hè. Sự kết hợp này hoàn toàn phù hợp với một số loại rượu tráng miệng, hoặc món riesling ướp lạnh độc đáo.
Bạc hà

 

Bạc hà của Royal Asean – Thực tế là nhiều người phục vụ bạc hà cùng với séc (đặc biệt là sau bữa tối với tỏi hoặc gia vị) cho thấy sự công nhận của bạc hà trong việc làm mới các giác quan và làm sạch vòm miệng.

Trong khi yêu thích cá nhân của tôi là bạc hà của Romman (siêu mạnh!), Shisha bạc hà có thể được tìm thấy ở hầu hết các thương hiệu tồn tại. Để có cảm giác ngọt ngào nhẹ nhàng với vị bạc hà của bạn, hãy thử dùng shisha Fumari ‘s Mint Chocolate Chill !

Shisha dừa và marlett

 

Starbuzz Marlett và Coconut – Chúng tôi phát hiện ra sự kết hợp này khi một nhân viên của chúng tôi, đang uống một tách cà phê với kem dừa trong đó, nhận thấy sự hài hòa của hương vị dừa với độ ngon khó xác định của thuốc lá Marlett của Starbuzz.

Mặc dù chúng tôi vẫn không hoàn toàn chắc chắn về gốc rễ của tên Marlett, nhưng chúng tôi khẳng định rằng nó rất hợp với Coconut.

Thuốc lá shisha Golden Layalina Honey Berry

 

Golden Layalina Honey Berry – Mật ong từ lâu đã là một trong những nguyên liệu truyền thống, đơn giản nhất của bất kỳ món tráng miệng nào, thường được kết hợp đơn giản với trái cây tươi, có lẽ là kem hoặc sữa chua.

Hương vị đậm đà, ngọt ngào của mật ong làm át đi sự bùng nổ của hương vị quả mọng trong loại shisha này, và sẽ đặc biệt thú vị đối với những người thích ngọt.  Thuốc lá hookah Golden Layalina bổ sung mới nhất cho lựa chọn của chúng tôi

Cam và kem

 

Orange and Vanilla – Phổ biến bởi những viên kem màu cam với phần kem vani ở giữa, đây là một sự kết hợp cổ điển. Màu sáng và có múi.

Chúng tôi yêu thích sử dụng Starbuzz hoặc Romman Orange (hoặc Orange Sherbert của Fantasia) với Romman’s Vanilla, mặc dù một số thương hiệu như Al Waha cung cấp Orange Cream đóng gói sẵn.

Táo đôi Al Fakher

 

Táo đôi của Al Fakher – Một khách hàng đã nói với chúng tôi rằng “một khi bạn đến Bahrain, bạn sẽ không bao giờ quay lại”. Quả táo vàng Bahrain của Al Fakher gần như đã thuyết phục chúng tôi về điều đó! Apple Bahraini của mỗi thương hiệu đều khác nhau, và tôi đặc biệt thích hương vị ‘đường và gia vị’ của Al Fakher. Dư vị của món này có thể giống như một chiếc bánh ngọt nhân táo!
Tonic’s Mixed Berry Chiboust shisha

 

Tonic’s Mixed Berry Chiboust shisha – Chiboust là một món tráng miệng bằng kem, sữa trứng và gelletine của Pháp, và là nguồn cảm hứng cho hương vị này.

Hương vị quả mọng hỗn hợp ngon ngọt này kết hợp với vị ngọt của kem sữa trứng, với một chút vani. Điều này là tuyệt vời với một cổng màu nâu!

Fantasia’s Bananas Fosters hương vị shisha

 

Fantasia’s Bananas Fosters hương vị shisha – Cũng giống như chuối được tẩm trong rượu rum, Fantasias’s Banana’s Foster mang lại hương vị chuối ấm áp. Hương vị cực kỳ phổ biến này đã được mong đợi nhiều bởi những người hút thuốc của chúng tôi ngoài đó, và được đưa vào danh sách theo nhu cầu phổ biến.

Hãy coi đây là những hương vị sẽ không chi phối cuộc trò chuyện về bảng màu của bạn, không đòi hỏi sự chú ý của bạn; hương vị sẽ quay trở lại bên cạnh bạn và đi theo dòng chảy. Những hương vị này cũng khen ngợi đồ uống sau bữa tối khá độc đáo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ