3 dấu hiệu đã đến lúc thay đổi vòi shisha của bạn

Bạn đã bao giờ lấy một cái kéo từ vòi bình của bạn để mong đợi một hương vị, nhưng thay vào đó bạn nhận được hỗn hợp hiện tại của bạn trộn với vài bát cuối cùng của bạn? Lạ phải không? Bạn đã làm sạch  bình shisha  của bạn và thay đổi nước cơ bản nhưng hương vị shisha không đi đúng hướng.

Điều này xảy ra khi con đường mà khói của bạn đi qua không sạch và con đường đó, trong hầu hết mọi tình huống, là vòi bình  của bạn.

Một bình  và cái bát đi kèm với nó sẽ giúp bạn tồn tại mãi mãi với sự chăm sóc thích hợp, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 dấu hiệu cần tìm trong một cái vòi cần.

Nếu vòi hút bị thủng khi đổ nước vào

vòi shisha nhựa giá rẻ
vòi shisha nhựa giá rẻ

Một vòi không thể rửa sẽ được bao gồm với hầu hết mọi bình shisha  phong cách Ai Cập.Một số công ty, như Pharaoh và Shika, đã thực hiện thay đổi để bao gồm một vòi có thể giặt được, nhưng hãy kiên trì không rửa được.Để tránh mua phải vòi shisha lởm.Các bạn nên mua các loại bình shisha bán tại tp hcm hoặc Hà nội.Vì đây là 2 trung tâm kinh tế lớn.Có các shop bán shisha uy tín.

Kiểu vòi không thể giặt được sẽ giúp bạn vượt qua các phiên thử nghiệm ban đầu và lỗi lỗi của bạn nếu bạn mới bắt đầu với shisha. Những vòi này có thể kéo dài đến 5 tháng đối với những người không hút thuốc quá thường xuyên; chỉ cần nhớ thổi ra bất kỳ khói có thể kéo dài vào cuối phiên của bạn để kéo dài tuổi thọ ống.

Vì vòi này không thể được rửa sạch, sẽ khó khăn hơn để chuyển đổi giữa các cấu hình hương vị mạnh hơn mà không nếm thử các phiên trước đó. Mùi thơm kéo dài sẽ mạnh hơn theo thời gian khiến việc nếm thử shisha mà bạn mong muốn trở nên khó khăn hơn.Bạn có hai lựa chọn ở đây: dành vòi cho một cấu hình hương vị nhất định hoặc trao đổi để thiết lập có thể giặt được để bạn có thể rửa vòi ở giữa bát.

Vòi đổi màu ố bẩn

vòi shisha gỗ
vòi shisha gỗ

Một ống silicon có màu sắc rực rỡ có thể mang lại niềm vui cho một người hâm mộ shisha vừa hoàn thành bản dựng bình  tùy chỉnh của họ.Làm thêm giờ với việc sử dụng thông thường, vòi shisha của bạn có thể bắt đầu cho thấy một sự đổi màu nhẹ trong ống xảy ra nhanh hơn với những người sử dụng vòi của họ thường xuyên hơn.

>>>TOP 10 hương vị Shisha nên thử trong năm 2020

Bạn có thể làm sạch nó? Không. Bạn có thể tiếp tục giặt như bình thường, nhưng sự đổi màu không biến mất.Một khi ống sẫm màu, nó có thể bắt đầu ảnh hưởng đến hương vị của bạn khi bạn sử dụng nó lâu hơn, vì vậy hãy chuẩn bị để trao đổi mọi thứ trước khi tất cả các hương vị yêu thích của bạn có một hương vị khác.

Điều này là bình thường vì vậy đừng hoảng sợ.Khi bạn muốn loại bỏ bất kỳ mùi hương mạnh hơn bị mắc kẹt trong vòi của bạn, hãy sử dụng 1 phần nước cốt chanh cho 1 phần nước làm nước rửa. Độ axit của nước chanh có thể làm nhạt màu của vòi của bạn nhưng nó không kéo dài tuổi thọ.

Kiểm tra mùi khi hút bằng vòi này

Người hút thuốc shisha  trung bình nên sử dụng thử nghiệm mùi để quyết định xem họ có nên tiếp tục sử dụng với vòi của họ nữa không.

Nó có thể trông buồn cười ngay lần đầu tiên, nhưng đưa gót chân vào mũi và đẩy một chút không khí qua chóp miệng. Miễn là bạn không có hơi thở vui vẻ , đây sẽ là một dấu hiệu rõ ràng về việc hương vị shisha mong muốn của bạn sắp được chống lại trên đường đến vị giác của bạn.

>>> Mô phỏng hút shisha trên điện thoại

Rửa sạch vòi bằng nước và nếu nó vẫn còn mùi, hãy sử dụng hỗn hợp nước chanh . Nếu mùi vẫn còn sau khi trộn nước chanh,thì vòi đó không sử dụng được nữa .

Những người hút thuốc lá khó tính có thể sử dụng một thử nghiệm mùi để xác định vị trí một vòi trong bộ sưu tập của họ mà họ sử dụng cho một số hương vị nhất định.

Giữ nhiều ống silicon trong thùng của bạn sẽ cho phép bạn dành chúng cho các cấu hình riêng lẻ như bạc hà, táo đôi, trái cây hoặc bất kỳ hương vị nào khác mà bạn muốn hút thuốc.

Điều này giới hạn mức độ làm sạch giữa các phiên nếu bạn nảy theo nhiều loại hương vị và kéo dài tuổi thọ bằng cách chia nhỏ thời gian sử dụng.

 

Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi thay đổi vòi thường xuyên hơn khi tôi sử dụng thuốc lá có màu sẫm trái ngược với hỗn hợp lá vàng.

Các cấu hình hương vị lá sẫm mạnh hơn rất nhiều và thường có ghi chú smokey sẽ dễ dàng chiếm lấy một vòi mới, so với hỗn hợp Starbuzz Geisha và Mighty Freeze của tôi , không có ghi chú smokey đó.

Một trong những mặt hàng yêu thích của tôi trong cửa hàng là 5 hoặc 10 gói Nu-vòi vì chúng siêu rẻ và mặc dù chúng có thể trông không đẹp như ống d của tôi, tôi có 5-10 vòi có thể giặt được. Điều đó đi một chặng đường dài.

Vậy khi nào bạn nên thay đổi nó?

Nếu bạn đang sử dụng và vòi bị thủng lộ hoặc hử hỏng khác,Tôi sẽ nói ngay khi bạn có thể nếu bạn có kế hoạch thử các hương vị khác nhau.Các bạn nên sử dụng vòi shisha bằng silicon để chống hỏng,

Dây hút shisha silicon
Dây hút shisha silicon

Chỉ cần nhớ để thổi khói vào cuối phiên của bạn; nó giống như đặt một món ăn trở lại với thức ăn vẫn còn trên đó và kéo nó ra để sử dụng một tháng sau đó. Có thể không giống nhau nhưng bạn cảm thấy tôi.Người dùng silicon và da có thể giặt cần bám vào các giác quan của họ bằng thị giác và khứu giác. Tôi không biết mức độ thường xuyên bạn hút thuốc hoặc tần suất bạn làm sạch vòi của mình,  .

Tôi sẽ nói cứ sau 3-4 tháng nếu bạn hút thuốc mỗi ngày. Nhưng nó cũng phụ thuộc vào những gì bạn hút thuốc cũng như nhiệt độ của khói trong phiên của bạn.Nếu bạn thích những đám mây nhẹ, sẽ mất một lúc trước khi bạn phải thay vòi. Nhưng nếu bạn hút nhiều khói trong 24/7 , tuổi thọ của vòi sẽ thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 bình shisha giá rẻ