Cách vệ sinh bình shisha của bạn

Các nội dung của cơ sở  shisha của bạn là rất quan trọng đối với các hương vị và kinh nghiệm tổng thể với phiên  shisha của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước sạch cho trải nghiệm truyền thống và để đạt được hương vị tối ưu từ sự lựa chọn shisha của bạn. Bạn có thể đã nhìn thấy hoặc trải nghiệm rượu vang, nước trái cây hoặc các loại đồ uống trái cây khác được sử dụng bên trong cơ sở được thưởng thức ở nhiều khu vực khi được pha chế đúng cách.

(Mẹo nhỏ: Rượu được pha loãng với nước, một chút đi một chặng đường dài.) Vì vậy, giả sử bạn đặt nước trái cây trong cơ sở và bạn có một bộ phim vui nhộn trong cơ sở hoặc bạn không đổ nước sau mỗi phiên và bây giờ bạn có một vết nhẫn, bạn làm gì? SẠCH NÓ !! Không chỉ làm sạch cơ sở cho phép bạn tăng hương vị của bạn, nó còn chiến đấu chống lại nấm mốc và vi khuẩn tích tụ. Các phiên  shisha lớn nhất đạt được với một  shisha sạch và cơ sở.

Bán bình shisha lớn X2
Bán bình shisha lớn X2

Các vật dụng cần thiết để làm sạch một căn cứ  shisha

Bạn cần một chiếc bàn  chải nhựa

Giúp mang lại sự tỏa sáng với tinh thể chà trong khi đánh bật mọi hương vị ma quái.

Nước: Nhiệt độ phòng. Thay đổi nhiệt độ đột ngột với các chân đế bằng kính có thể gây ra các vết nứt dẫn đến chân đế bị vỡ.

chổi vệ sinh đế bình
chổi vệ sinh đế bình

Bước 1:

Đổ đầy nước vào ly 1 / 2-3 / 4 nước , bạn có thể thêm xà phòng rửa chén nhưng bạn sẽ cần rửa kỹ trước khi sử dụng. Nếu bạn có bong bóng sau khi rửa thì rất có thể bạn có dư lượng xà phòng trong cơ sở của mình.

Bước 2:

Bạn có thể chèn bàn chải mà không cần sử dụng nước nhưng bạn sẽ bỏ lỡ lực lỏng giúp đánh bật các vết bẩn cứng. Chà hoàn toàn nội thất và sử dụng sự linh hoạt của bàn chải để khó tiếp cận các đốm.

Bước 3: Rửa sạch và lặp lại

Xoay căn cứ xung quanh cho một vài vòng quay và làm trống nước của bạn . Giữ chân đế của bạn cao ngang tầm mắt và kiểm tra tại chỗ xem có vòng hay vết bẩn nào không. Nếu nó không theo ý thích của bạn, hãy cho nó một cách xử lý cọ khác . Nếu bạn không sử dụng đế ngay sau khi vệ sinh, hãy đặt đế lộn ngược lên khu vực an toàn trong bồn hoặc khăn để cho phép nước thừa chảy ra .

Bước 4: Chiến đấu với mùi hương còn sót lại

Được rồi, bạn đã dọn dẹp căn cứ của mình nhưng nó vẫn có mùi như Bombshell của Lebanon, làm thế nào để chúng tôi sửa chữa nó? Nước chanh! Cung cấp cho cơ sở của bạn một nước chanh rửa sạch pha loãng với nước để loại bỏ cơ sở của bất kỳ mùi hương còn sót lại, hoặc sử dụng nước lau kính Bling để chà và khử mùi.

Bước 5: Tận hưởng!

Đó là bạn đã hoàn thành và bạn có một cơ sở rõ ràng, bây giờ lấy một hương vị để bắt đầu bữa tiệc! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình này hoặc bất kỳ hướng dẫn nào khác, hãy chắc chắn để lại nó trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi.

 

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức.Lưu trữ link.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *